Pathaan đánh dấu sự hoàn thành lời hứa 30 tuổi của Aditya Chopra với Shah Rukh Khan; SRK nói ‘Tôi thực sự cảm ơn anh ấy…’

Rate this post

Pathaan phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2023, đầy kịch tính và hành động do Siddharth Anand đạo diễn và Aditya Chopra sản xuất. Phim có sự tham gia của Shah Rukh Khan, Deepika Padukone trong các vai chính và sẽ có John Abraham đóng vai phản diện. Nó giới thiệu một quan chức cảnh sát bí mật và trùm ma túy. Vishal Dadlani và Shekhar Ravjiani đã làm việc với âm nhạc của nó. Nó được phát hành bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu.

Tin tức mới nhất về bollywood là SRK đã chia sẻ một giai thoại mà Aditya đã hứa với anh ấy 30 năm trước để làm một bộ phim hành động, điều này giờ đã ứng nghiệm. Anh ấy đã kể một câu chuyện từ ngày sinh nhật của Aditya khi làm phim.

“Chúng tôi đang quay phim cho ‘Darr’ và trong suốt quá trình quay phim, tất cả chúng tôi – dì Pam, Adi, Juhi, chúng tôi thường chơi xếp chữ vào ban đêm. Trong toàn bộ đơn vị, tôi rất thân với Aditya, vì chúng tôi bằng tuổi nhau và chúng tôi rất hiểu nhau. Tôi luôn rất thích Adi,” Shah Rukh Khan nói.

Anh ấy nói, “Một ngày nọ, đó là sinh nhật của Adi, và anh ấy hỏi tôi có muốn đóng một bộ phim không và tôi nói ‘Tôi rất thích làm điều đó’. Và sau đó anh ấy thuật lại điều gì đó mà tôi sẽ là một anh hùng hành động. Bởi vì tôi cũng đang làm Darr nên tôi cũng rất hào hứng với nó. Rồi 3-4 năm sau, anh ấy gọi điện nói tôi đến để thuyết minh cho một bộ phim hành động. Tôi thực sự muốn đóng vai một anh hùng hành động vì không ai mời tôi thể loại đó.”

Cũng đọc:

https://boxofficeworldwide.com/movies-latest-news/director-siddharth-anand-discloses-why-hrithik-roshan-wasnt-in-shah-rukh-khan-starrer-pathaan-says-there-was-a- hồi tưởng lại rồi/

“Vì vậy, ước mơ của tôi là được làm một bộ phim hành động – trong đó tôi mặc vest trắng, thân hình tuyệt vời, có máu, tôi đi cùng một cô gái, cầm súng. Sau đó, Adi đến và thuật lại bộ phim cho tôi trong xưởng phim Mehboob – Bộ phim đó là ‘Dilwale Dulhaniya Le Jayenge’. Tôi giống như đang hành động vậy Kahan hai?!” SRK đã thêm vào.

SRK đề cập thêm, “Tôi đã gọi cho Yash ji và hỏi anh ấy chuyện gì đã xảy ra với Adi? Anh ấy đã thuật lại điều gì khi nói rằng đó là một bộ phim hành động?”. Sau đó, Adi nói chúng tôi sẽ làm điều đó tiếp theo. Nhưng sau đó chúng tôi đã làm Dil Toh Pagal Hai. Điều đó cũng đã làm tốt, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực hiện hành động. Trên thực tế, anh ấy cũng đã kể lại cho tôi nghe một lần nữa vào khoảng bốn năm trước. Sau đó, khi họ đến lần cuối, Adi nói với tôi rằng anh ấy sẽ đi cùng Sid và thuật lại 15 phút đầu tiên.

“Họ đến, thuật lại kịch bản và rời đi. Tôi đang ngồi với người quản lý của mình – Pooja. Tôi nói với cô ấy ‘Adi đang nói dối’. Anh ấy sẽ không làm một bộ phim hành động. Nhưng tôi thực sự rất cảm ơn anh ấy vì sau 30 năm, anh ấy đã thực hiện lời hứa của mình và làm Pathaan với tôi. Hôm nay, tại Maratha Mandir, DDLJ của chúng tôi đang diễn ra và Pathaan cũng vậy. Vì vậy, tôi rất vui vì Adi đã giữ lời hứa của mình. Và tôi hạnh phúc hơn khi với Pathaan, tôi đã chứng minh cho Adi thấy rằng tôi cũng có thể hành động. Tôi hy vọng Aditya sẽ đưa tôi tham gia nhiều phim hành động hơn,” SRK kết luận.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *