Paul Mescal Spurs 600 Khiếu nại; Anna Kendrick Thành thật

Rate this post

Anna Kendrick đã sử dụng kinh nghiệm của bản thân để vào vai một nhân vật có bạn trai bạo hành trong Alice, em yêu; James Cameron kiểm tra giả thuyết của người hâm mộ rằng Jack của Leonardo DiCaprio có thể đã sống nếu anh ấy lên bè vào năm Titanic; BBC nhận được hàng trăm lời phàn nàn sau khi gọi nhầm Paul Mescal là “diễn viên người Anh”. Tất cả đều có trong Bản tóm tắt Tin tức Phim hôm nay.

Anna Kendrick nói

Các Alice, em yêu nữ diễn viên nói chuyện trực tiếp với những người khác từng có mối quan hệ lạm dụng khi cô ấy nói với tôi, “Bạn không cần phải bị ném vào tường để biết rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ lạm dụng và bạn xứng đáng được rời đi.” Trong một video phỏng vấn với Nhà sản xuất phimmà bạn có thể xem bên dưới, Kendrick đã nói với tôi rằng việc làm một bộ phim về một người phụ nữ bị suy giảm sức khỏe tâm thần là kết quả của một mối quan hệ lạm dụng — bởi vì chính cô ấy cũng từng ở trong đó.

Khi Kendrick đang ở trong tình trạng đau khổ của mối quan hệ, sâu thẳm trong lòng cô ấy biết rằng có điều gì đó không ổn, nhưng cô ấy đã cố gắng nói với bạn bè của mình, giống như nhân vật Alice của cô ấy trong phim. Alice, em yêu, do Mary Nighy đạo diễn và hiện đã ra rạp. “Tôi thực sự biết rằng nếu tôi nói với một người mọi thứ, họ sẽ nói, ‘Em yêu, đừng nói nữa. Bạn phải ra ngoài.’ Và tôi biết rằng tôi không thể giải quyết được điều đó,” cô nói.

“Vì vậy, tôi đã không làm điều đó. Và tôi nghĩ rằng tôi có những người mà tôi thân thiết biết rằng họ có thể thúc đẩy đến mức nào và những gì tôi sẵn sàng nghe và những gì tôi chưa sẵn sàng nghe. Và vì vậy tôi nghĩ rằng đó thực sự là một thách thức.”

Kate Moss diễn chính mình

Hay đúng hơn, siêu mẫu nổi tiếng đã chọn được nữ diễn viên đóng vai mình trong bộ phim tiểu sử sắp ra mắt. Rêu & Freuddựa theo phóng viên hollywood. Tên cô ấy là Ellie Bamber (Động vật ăn đêm, Con rắn) và cô ấy sẽ đóng cùng với Derek Jacobi (Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông, The Kings Speech) trong vai họa sĩ Lucian Freud, người đã vẽ bức tranh nổi tiếng về một con rêu khỏa thân và đang mang thai vào năm 2002.

Paul Mescal là người Ailen, chết tiệt

BBC đã nhận được hơn 600 lời phàn nàn sau khi gọi nhầm Paul Mescal là “diễn viên người Anh” trong một đoạn tin tức về đề cử Oscar của anh ấy cho vai diễn trong phim sau khi mặt trời. Tin tức chyron đã nhóm Paul Mescal với Bill Nighy, một diễn viên người Anh thực thụ, người được đề cử cho Cuộc sống. “Đáng lẽ văn bản phải nói rằng Paul Mescal là người Ireland. Chúng tôi xin lỗi vì sai lầm,” BBC cho biết trong một tuyên bố.

“Jack có thể đã sống”

Với sự giúp đỡ của National Geographic, James Cameron đã nếm trải điều kiện trên chiếc bè nổi tiếng đó vào cuối Titanic để chấm dứt cuộc tranh luận về việc liệu Jack của Leonardo DiCaprio có thể sống sót nếu anh ta lên bè với Rose hay không. Tất cả được ghi lại trong bộ phim sắp tới của Nat Geo Titanic: 25 năm sau với James Cameron đặc biệt, đã được giới thiệu trên Good Morning America. Cameron có thể đã sống, nhưng có rất nhiều biến số, Cameron Cameron nói trong clip. Xem bên dưới.

Tài liệu chuyên sâu

Con kền kềnReeves Weidemen của Reeves Weidemen có một câu chuyện rất thú vị về sự phát triển của thể loại phim tài liệu và cách nó gần đây chuyển sang một kỷ nguyên mới. Dan Cogan, nhà sản xuất phim tài liệu đoạt giải Oscar của Netflix cho biết: “Mọi người nói về thời kỳ vàng son của phim tài liệu và thật thú vị khi được trở thành một phần của điều đó. Icarus. “Cũng đúng là chúng ta đã rời khỏi thời đại đó ba hoặc bốn năm trước và hiện chúng ta đang sống trong thời đại phim tài liệu của công ty.”

Zach Braff nói

Diễn viên 47 tuổi phân trần quá trình thực hiện phim mới Một người tốt trong một cuộc phỏng vấn với người bảo vệ. Anh ấy nói rằng bộ phim mới nhất của anh ấy, với sự tham gia của Florence Pugh trong vai một phụ nữ trẻ đang trải qua đau buồn và mất mát, trung thực về vị trí của anh ấy trong cuộc sống hiện tại như bộ phim đầu tay do anh ấy làm đạo diễn năm 2004 Nhà nước vườn sau đó.

Braff gần đây đã mất cha, em gái, chú chó và người bạn thân nhất của mình chỉ trong vòng vài năm. “Tôi nghĩ rằng cả hai Một người tốtNhà nước vườn thực sự là tôi trong những thời điểm khác nhau của cuộc đời tôi. Có rất nhiều người làm nội dung, ngay khi bạn bắt đầu cố gắng trở thành một ai đó khác, tôi không nghĩ rằng nó sẽ thành công,” anh ấy nói.

Hình ảnh chính: Paul Mescal và Frankie Corio trong sau khi mặt trời lịch sự của A24

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *