Pedro Pascal One-Ups Chris Pratt trong vai ‘Người cuối cùng của chúng ta’ gặp ‘Mario Kart’

Rate this post

Peter Pascal

Ảnh chụp màn hình qua YouTube/Saturday Night Live

Trực Tiếp Đêm Thứ Bảy thường xuất hiện với những viên đá quý làm bùng cháy internet. Họ đã làm điều đó một lần nữa với một trò nhại rất sáng tạo đó là Mario Kart trailer theo phong cách phim truyền hình ăn khách của HBO, Người cuối cùng của chúng ta. Khi Peter Pascal quay lại với vai Mario, khán giả trở nên cuồng nhiệt và người hâm mộ vẫn đang xôn xao.

Đó là trò chơi điện tử mashup mà chúng tôi không biết là mình cần.

Tất nhiên rồi, Chris Pratt lồng tiếng cho Mario trong bộ phim hoạt hình hài sắp ra mắt, Phim Super Mario Bros., dự kiến ​​ra rạp vào tháng 4. Với dàn sao bao gồm Anya Taylor-Joy trong vai công chúa, Charlie Day trong vai Luigi, Jack Black trong vai Bowser và Seth Rogen trong vai Donkey Kong, đây sẽ là một bộ phim bom tấn. Nhờ sự SNL phác thảo, Pascal được người hâm mộ kêu gọi đảm nhận vai Mario.

Bằng chất giọng đặc sệt của Ý với sự ngắt quãng ấn tượng để khởi động, “It’s a-me…Mario” đánh trúng một cách hoàn hảo trong bối cảnh đen tối và gai góc đến lố bịch Mario Kart. Những trò đùa tiếp tục diễn ra khi Thuyền trưởng Goomba và đội của anh ta đang truy lùng Mario, Luigi và công chúa. Cóc bị nấm của Bowser giết chết và công chúa biết được một vụ va chạm nhỏ nhặt như thế nào trong thế giới Mario Bros.

Hài hước như đoạn giới thiệu giả, một số người hâm mộ đang tự hỏi làm thế nào tiểu phẩm này được thực hiện với chất lượng cao như vậy.

Có một số chất lượng, thời gian và ý tưởng bổ sung đã được đưa vào đoạn giới thiệu để thực sự làm cho nó nổi bật bởi vì xét cho cùng, đó là tiền quảng cáo tốt tại nơi làm việc.

làm thế nào SNL hoàn thành tiểu phẩm nhanh như vậy? Dưới đây là một số thông tin chi tiết về lịch trình bận rộn giúp mọi thứ hoạt động hiệu quả.

Bao nhiêu công việc đã đi vào và mất bao lâu? Đây là một số thông tin chi tiết từ một thành viên phi hành đoàn, người đã thực sự làm việc với nó.

Bây giờ, phải có một cái mới CON VOI phiên bản của MK để làm theo, phải không?

Nhiều người hâm mộ đã bị loại khỏi hai nhân vật được xác định là song tính, nhưng như một người hâm mộ đã chỉ ra rằng có một cơ hội rất lớn bị bỏ lỡ ở đây.

Không có công thức hoàn hảo cho những gì sẽ thành công và những gì không khi nói đến SNL tiểu phẩm. Nó có mọi thứ và toàn bộ phi hành đoàn biết chính xác những gì họ có.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *