Pennyworth bị hủy sau ba mùa tại HBO Max

Rate this post

Bộ phim đã phát hành mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng vào tháng 10.


Một bộ phim truyền hình khác của DC được thực hiện tại HBO Max. Lần này, quản gia Alfred của Batman nghỉ việc vì streamer hủy series gốc đồng xu sau ba mùa.


đồng xu không bắt đầu trên HBO Max, nhưng người dẫn chương trình và nhà sản xuất Bruno Heller chủ yếu ghi công người phát trực tuyến vì đã hỗ trợ sự phát triển của nó sau mùa thứ hai.

Ban đầu là một sê-ri Epix được công chiếu vào năm 2019, chương trình đã chuyển sang HBO Max với mùa thứ ba và chính thức đổi tên thành Pennyworth: Nguồn gốc của Batman’s Butler. Sự hiện diện của nó trên trình phát trực tuyến, cùng với cái tên mới gắn liền nó hơn với truyền thuyết về Người Dơi, đã thu hút được lượng khán giả rộng lớn hơn nhiều trong số những người hâm mộ siêu anh hùng. Các nhà phê bình khen ngợi loạt phim, nhưng khán giả đặc biệt yêu thích nó, cho điểm 91% trên Rotten Tomatoes.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Loạt phim tiếp nối Alfred Pennyworth (Jack Bannon) khi ông thành lập một công ty an ninh vào những năm 1960 ở London sau những ngày còn là lính SAS và bắt đầu làm việc lâu dài với gia đình Wayne. Ben AldridgeEmma Paetz đóng vai chính lần lượt là Thomas và Martha Wayne cùng với Đức tin Paloma, Ryan Fletcher, dorothy Atkinson, Ramón Tikaram, Harriet SlaterSimon Manyonda. Heller đã phát triển và sản xuất loạt phim với Danny Cannon dựa trên các ký tự được tạo bởi Bob Kanehóa đơn ngón tay. Nhà sản xuất điều hành cũng bao gồm Matthew PatnickJohn Stephens.

pennyworth nguồn gốc của batmans quản gia đặc trưng
Hình ảnh qua HBO Max

LIÊN QUAN: James Gunn nói rằng có “khả năng” cho Người Dơi của Michael Keaton

Khi DC tìm cách tái cấu trúc, một số loạt phim nổi bật sẽ bị loại bỏ. Trước đồng xu đã bị trục, cả hai Doom tuần trangười khổng lồ đã kết thúc với mùa thứ tư tương ứng của họ. Trước đó, các chương trình khác của DC bao gồm Cô gái nổi tiếngđèn flash đã bị hủy bỏ như david zaslav chế độ lên nắm quyền. đồng xuviệc hủy bỏ của nó đặc biệt đáng chú ý vì nó xảy ra sau James GunnPeter Safrantiết lộ về kế hoạch mở rộng của họ để tạo ra một nhóm mới gồm các bộ phim và chương trình truyền hình được kết nối với nhau trong DCU được khởi động lại.


Đọc Tuyên bố chính thức từ HBO Max trên đồng xu Phía dưới

Người phát ngôn của HBO Max đã đưa ra một tuyên bố cảm ơn những người sáng tạo vì tất cả những gì họ đã làm trong việc tạo ra nguồn gốc thành công và sáng tạo cho một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong lịch sử Người Dơi:

Mặc dù HBO Max không tiếp tục với một phần khác của ‘Pennyworth: Nguồn gốc của Quản gia Người Dơi’, nhưng chúng tôi rất biết ơn nhà sáng tạo Bruno Heller và các nhà sản xuất điều hành Matthew Patnick, Danny Cannon và John Stephens, cùng với Đài truyền hình Warner Bros. mô tả xuất sắc, độc đáo, hấp dẫn về nguồn gốc của Alfred Pennyworth, một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong thế giới Người Dơi. Là sự pha trộn đáng kinh ngạc giữa hành động, chính kịch và hài hước, trong ba mùa, ‘Pennyworth: Nguồn gốc quản gia của Người Dơi’ đã đưa người hâm mộ vào một chuyến đi đầy trí óc vào thế giới lập dị của Alfred và sự khởi đầu của những siêu anh hùng và siêu phản diện tiên tiến.

Cả ba mùa của đồng xu vẫn có sẵn để xem trên HBO Max. Kiểm tra các trailer dưới đây.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *