PERPETRATOR (2023) Kinh dị Jennifer Reeder – clip đầu tiên

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Thủ-phạm-phim-phim-siêu-niên-kinh-hãi-2023-Kiah-McKirnan-poster.jpg

thủ phạm là một bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2023 của Mỹ kể về một cô gái tuổi teen có sức mạnh đặc biệt được gọi là ‘mãi mãi’.

Được viết và đạo diễn bởi Jennifer Reeder (đêm cuối; V/H/S/94 phân đoạn ‘Thánh địa ngục’; Dao và Da; Di chuyển chữ ký; Tai nạn ở nhà và cách chúng xảy ra). Được sản xuất bởi Derek Bishé và Gregory Chambet.

Bộ phim đồng sản xuất với sự tham gia của Kiah McKirnan (Mare của Easttown), Christopher Lowell (Lễ trừ tà của người bạn thân nhất của tôi), Melanie Liburd (Thần tượng), Ireon Roach (Người kẹo (2021)), Alicia Silverstone (không biết gì), Avery Holliday, Casimere Jollette (Những điều nhỏ xinh), Sasha Kuznetsov, Melanie Liburd, Kiah McKirnan, Ilirida Memedovski, Ireon Roach và Greta Stolte.

Tóm tắt cốt truyện:
Jonny Baptiste (Kiah McKirnan) là một thiếu niên liều lĩnh được gửi đến sống với dì Hildie (Alicia Silverstone) bị ghẻ lạnh.

Thủ-phạm-phim-phim-siêu-niên-kinh-hãi-2023-Kiah-McKirnan-2.jpg

Vào sự kiện sinh nhật lần thứ mười tám của mình, cô ấy trải qua một sự biến đổi triệt để: một câu thần chú gia đình xác định lại cô ấy được gọi là ‘mãi mãi’. Khi một số cô gái tuổi teen mất tích ở trường mới của cô ấy, Jonny hoang dã trong thần thoại đã truy lùng Kẻ thủ ác…

Thủ-phạm-phim-phim-siêu-niên-kinh-hãi-2023-Kiah-McKirnan-1.jpg

Giải phóng:
thủ phạm đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Bộ phim đã được chọn bởi Shudder.

Kẹp:

Diễn viên và nhân vật:
Kiah McKirnan… Jonny Baptiste
Alicia Silverstone… Dì Hildie
Avery Holliday … Thuốc phiện
Casimere Jollette … Aviva
Sasha Kuznetsov … Kirk
Melanie Liburd … Jean
Ilirida Memedovski … Avalon
Ireon Roach … Elektra
Greta tự hào … Darby

Địa điểm quay phim:
Chicago, Illinois

Thông số kỹ thuật:
1 giờ 40 phút

Các phim khác của Jennifer Reeder:

Đánh giá NIGHT’S END (2022) và clip “Chuyện gì đó đã xảy ra”

Đánh giá V/H/S/94 (2021) cộng với tin tức phát hành Blu-ray, DVD, Theo yêu cầu và Kỹ thuật số

KNIVES AND SKIN (2019) Đánh giá và tổng quan

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *