Peter Brandt nói: Bitcoin vẫn có thể về 0

Rate this post

Theo nhà phân tích nổi tiếng, vẫn có 50% khả năng Bitcoin giảm xuống 0.

Nhà giao dịch hàng hóa Peter Brandt tiếp tục dự đoán rằng giá Bitcoin có khả năng giảm xuống 0.

Các nhà giao dịch vẫn tin rằng có 50% cơ hội một kịch bản thảm khốc đã xảy ra. Đồng thời, Brandt tuyên bố rằng có cơ hội ngang nhau về việc tiền điện tử lớn nhất sẽ 250.000 đô lalưu ý rằng BTC có “Phần thưởng với rủi ro bất đối xứng”.

Mặc dù đồng tiền mã hóa lớn nhất đã ra đời được một thời gian, nhưng vẫn không thiếu đối thủ, những người tin rằng cuối cùng nó sẽ chìm vào quên lãng.

Trước đây, Phó Chủ tịch Berkshire Hathaway, Charlie Mungercánh tay phải của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, gần đây đã tuyên bố rằng Bitcoinn “rất có thể” về 0, nói thêm rằng tiền điện tử là “ngu”“độc ác. . “

Vào năm 2018, các nhà kinh tế học của Đại học Yale đã ước tính rằng xác suất lớn nhất khiến tiền điện tử sụp đổ về 0 trong vòng một ngày do một số sự kiện thiên nga đen cực đoan là 0,4%.

Nói về các mục tiêu giảm điểm thực tế hơn, Brandt gần đây đã gợi ý rằng 8.000 đô la có thể trở thành đáy của thị trường gấu đang diễn ra. Tiền điện tử đang giao dịch ở mức 19.197 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 72,20% so với mức cao kỷ lục của nó.


Xem thêm:

Peter Brandt nói: Bitcoin vẫn có thể về 0

4,9 trên 38 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *