Peter Pan & Wendy tiết lộ Trailer

Rate this post

Trailer phim

xuất bản trên 28/02/2023 | bởi cô dâu Genevieve Mc

Điều này có vẻ tuyệt vời.

BURBANK, California (28 tháng 2 năm 2023) – “Peter Pan & Wendy,” phiên bản người thật đóng lại của tiểu thuyết JM Barrie và phim hoạt hình kinh điển năm 1953, sẽ bắt đầu phát trực tuyến vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, độc quyền trên Disney+. Hãy xem đoạn giới thiệu giới thiệu và hình ảnh chính của bộ phim gốc do David Lowery đạo diễn (“The Green Knight,” “Pete’s Dragon”), và sẵn sàng trải nghiệm cuộc phiêu lưu vượt thời gian với các nhân vật được yêu mến hơn bao giờ hết.

“Peter Pan & Wendy” giới thiệu Wendy Darling, một cô gái trẻ sợ phải rời bỏ ngôi nhà thời thơ ấu của mình, cô gặp Peter Pan, một cậu bé không chịu lớn lên. Cùng với các anh trai của mình và một nàng tiên nhỏ, Tinker Bell, cô du hành cùng Peter đến thế giới Neverland kỳ diệu. Ở đó, cô gặp một thuyền trưởng cướp biển độc ác, Thuyền trưởng Hook, và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ và nguy hiểm sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Phim có sự tham gia của Jude Law (“Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore”), Alexander Molony (“The Reluctant Landlord”), Ever Anderson (“Resident Evil: The Final Chapter”), Yara Shahidi (“Grown-”), Alyssa Wapanatâhk, Joshua Pickering (“Khám phá phù thủy”), Jacobi Jupe, Molly Parker (“House of Cards”), Alan Tudyk (“Rogue One: A Chiến tranh giữa các vì sao Story”), và Jim Gaffigan (“The Jim Gaffigan Show”). “Peter Pan and Wendy” do David Lowery đạo diễn từ kịch bản của David Lowery & Toby Halbrooks (“The Green Knight”) dựa trên tiểu thuyết của JM Barrie và bộ phim hoạt hình “Peter Pan.” Nhà sản xuất là Jim Whitaker (“Pete’s Dragon”), với Adam Borba (“A Wrinkle in Time”), Thomas M. Hammel (“Thor: Ragnarok”) và Toby Halbrooks là nhà sản xuất điều hành.

Đạo diễn/đồng biên kịch David Lowery cho biết: “Khi làm ‘Peter Pan & Wendy’, chúng tôi bắt đầu tạo ra một bộ phim tôn vinh cả văn bản gốc của JM Barrie và chuyển thể hoạt hình của Walt Disney; chúng tôi muốn tiếp thêm sinh lực cho câu chuyện kể của mình bằng sự chân thành về cảm xúc, một trái tim rộng mở và một khao khát phiêu lưu lớn. Hàng trăm nghệ sĩ đáng kinh ngạc đã dành nhiều năm để đưa bộ phim này lên màn ảnh; Tôi rất vui khi khán giả được xem tác phẩm của họ, tham gia chuyến đi này và khám phá lại một câu chuyện thường xanh từ một góc nhìn mới.

thẻ: Peter Pan & Wendy


bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *