Phải xem Super Bowl Spot cho ‘Indiana Jones và Vòng quay định mệnh’

Rate this post

Phải xem Super Bowl Spot cho ‘Indiana Jones và Vòng quay định mệnh’

của Alex Billington
Ngày 12 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer Indiana Jones và Vòng quay định mệnh

“Trí nhớ của tôi hơi mờ – bạn vẫn là Đức quốc xã à??” Lucasfilm đã ra mắt một điểm truyền hình Super Bowl mới cho Indiana Jones và Vòng quay định mệnhthứ năm sắp tới Indiana Jones bộ phim này do James Mangold đạo diễn. Đoạn giới thiệu đầu tiên nổi bật đã ra mắt vào năm ngoái, với một cảnh quay dài 30 giây đầy hành động ở vị trí này. Họ vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết cốt truyện chính thức nào. Chỉ: bộ phim sẽ lấy bối cảnh vào năm 1969 ở giữa Cuộc đua không gian, với Harrison Ford trở lại với cái tên Indy. Trong khi đó, Voller, một thành viên NASA và cựu Quốc xã tham gia chương trình đổ bộ lên Mặt trăng, muốn “sửa chữa thế giới và biến nó thành một nơi tốt đẹp hơn khi anh ấy thấy phù hợp.” Cùng với Harrison Ford, Các ngôi sao quay số định mệnh Cầu Phoebe Waller (người xuất hiện ở vị trí này), điên Mikkelsen, Thomas Kretschmann, Boyd Holbrook, Shaunette Renée Wilson, toby jones, Antonio BanderasJohn Rhys-Davies. Thật là một dàn diễn viên xuất sắc! Điều này có vẻ như nó có thể đã thực sự trở nên tốt đẹp, đó là tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng. Mang đến một mùa hè khác của Indy.

Đây là Super Bowl TV Spot cho Mangold’s Indiana Jones và Vòng quay định mệnhtừ YouTube:

Áp phích Indiana Jones 5

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho Indiana Jones & Vòng quay định mệnh ở đây để có nhiều cảnh quay hơn.

Phim thứ năm trong loạt phim Indiana Jones, tiếp nối câu chuyện sau Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (2008). Diễn viên chính Harrison Ford trong vai nhà thám hiểm Indiana Jones và Phoebe Waller-Bridge trong vai Helena. Dàn diễn viên đầy đủ còn có Mads Mikkelsen, Thomas Kretschmann, Boyd Holbrook, Shaunette Renée Wilson, Toby Jones, Antonio Banderas và Olivier Richters. Indiana Jones và Vòng quay định mệnhcòn được biết là, Indiana Jones 5 được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng người Mỹ James Mangoldđạo diễn phim Nặng, Cốp Đất, Cô gái bị gián đoạn, Kate & Leopold, Danh tính, đi bộ dòng, 3:10 tới Yuma, Hiệp sĩ và Ngày, người sói, quả nhãnFord đại chiến Ferrari trước đây. Kịch bản được viết bởi Jez Butterworth, John-Henry Butterworth và James Mangold. Nó dựa trên các nhân vật của George Lucas và Philip Kaufman. Và được sản xuất bởi Steven Spielberg, Kathleen Kennedy, Frank Marshall, Simon Emanuel và Lucasfilm. Disney sẽ phát hành Mangold’s Indiana Jones và Vòng quay định mệnh (còn gọi là Ấn Độ 5) tại các rạp ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới bắt đầu Ngày 30 tháng 6 năm 2023 mùa phim hè này. Trailer đầu tiên đây. Ai tham gia?

Tìm thêm bài viết: Để xem, Đoạn giới thiệu, Điểm truyền hình

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *