Phần 11 đến với Phân khu 2

Rate this post

Thời gian cho nội dung mới.

UBISOFT CÔNG BỐ MÙA 11 CHO TOM CLANCY’S THE DIVISION® 2 CÓ SẴN HÔM NAY

Các Đường Chiến đấu Mới được Vẽ dưới dạng Zachary Beattie (hay còn gọi là “Stovepipe”) là mục tiêu mới nhất cần tìm trong Season 11: Reign of Fire

SAN FRANCISCO — ngày 28 tháng 2 năm 2022 — Hôm nay, Ubisoft đã công bố ra mắt Phần 11 cho Tom Clancy’s The Division® 2. Phần 11: Reign of Fire giới thiệu cho người chơi mục tiêu mới nhất mà The Division phải theo đuổi trong Năm 4, cùng với vũ khí, thiết bị và cải tiến chất lượng cuộc sống mới, cũng như một sự kiện trang phục mới. Phần 11: Reign of Fire dành cho tất cả The Division® 2 Chủ sở hữu Warlords of New York và người đăng ký Ubisoft+.

Một trận chiến mới xuất hiện: Một liên minh đã được thành lập giữa Black Tusk và True Sons! Nhưng với quân đội của Đại úy Lewis hiện đang đứng về phía Sư đoàn, các chiến tuyến mới được vạch ra. Natalya Sokolova đã nổi lên từ trong bóng tối và đang đóng vai trò tích cực hơn trong việc lãnh đạo Black Tusk. Các thợ săn cũng đã hoạt động tích cực hơn ở Điện Capitol và một tân binh đã xuất hiện để giúp giải mã các tệp máy bay không người lái Hunter được mã hóa.

Nhập Stovepipe: Phần 11 kể về câu chuyện của mục tiêu mới nhất cần tìm – Zachary “Stovepipe” Beattie, Chuyên gia xử lý chất nổ (EOD). Được giao nhiệm vụ phá hủy chất nổ, Stovepipe bắt đầu thu thập sơ đồ và nguyên mẫu cho Thiết bị nổ cải tiến (IED) ngày càng không ổn định. Điều này đã lọt vào mắt xanh của Black Tusk, người cuối cùng đã tuyển dụng Stovepipe làm thành viên của họ. Bộ phận hiện được giao nhiệm vụ thu thập thông tin tình báo về nơi ở của Stovepipe. Để làm được điều đó, họ phải tìm và vô hiệu hóa bốn mục tiêu (Charles “Chunks” Crawford, Trung úy Bantam, Mort “Cursed” Kellogg và Beatrice “Auntie” Kaplan). Hạ gục bốn mục tiêu này và The Division sẽ có thể xác định vị trí của Stovepipe. Mùa 11 là mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng của Năm thứ 4 của The Division 2.

Cùng với việc theo dõi Stovepipe, người chơi sẽ có cơ hội kiếm được:

  • Một Bộ Gear mới (“Hotshot”)
  • Một Bộ nhãn hiệu mới (“Habsburg Guard” hoặc “HG”)
  • Một loại vũ khí kỳ lạ mới (súng trường thiện xạ “Sacrum Imperium”)
  • Một món đồ kỳ lạ mới (ba lô “Ninja Bike” từ The Division 1)

Vũ khí, Thiết bị & Vật phẩm Vanity! Phần 11 cũng bao gồm vũ khí, thiết bị mới và một loạt các vật phẩm phù phiếm dành cho người chơi có Season 11 Pass. Ngoài ra, người chơi có Season Pass có thể nhận được các phần thưởng theo dõi cao cấp sau:

  • 12 skin vũ khí mới
  • 11 thuốc nhuộm bánh răng mới
  • Hai mặt nạ mới, trong đó có một mặt nạ là phần thưởng cấp 100

The Division 2 hiện đã có trên PlayStation®4, PlayStation®5, dòng máy chơi game Xbox One, Xbox Series X | S, Windows PC, kể cả trên Ubisoft+, dịch vụ đăng ký của Ubisoft. Để biết tin tức mới nhất về Tom Clancy’s The Division 2 và các trò chơi khác của Ubisoft, vui lòng truy cập news.ubisoft.com.


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *