Phần 3 của Picard được viết để tạo cảm giác giống như một bộ phim truyện Star Trek

Rate this post

Một phần của cảm giác điện ảnh có thể đến từ thực tế là, sau khi khám phá chính trị giữa các thiên hà và kịch tính do nhân vật điều khiển trong hai mùa đầu tiên, “Star Trek: Picard” giờ đây sẽ chứng kiến ​​​​cựu phi hành đoàn Enterprise-D đối mặt với một Big Bad, kẻ ” Trek” giám sát nhượng quyền thương mại Alex Kurtzman so với Khan của Ricardo Montalban tại Comic-Con mùa hè năm ngoái. “Chúng tôi có một nhân vật phản diện duy nhất trong mùa này,” nhà sản xuất điều hành nói với khán giả. “Tôi sẽ không nói quá nhiều ngoài việc nói rằng cô ấy thật tuyệt vời.” Ông cũng gọi những màn “đấu trí” giữa Khan và thuyền trưởng Kirk (William Shatner) trong “Star Trek: The Wrath of Kahn” là “ngôi sao phía bắc” khi tạo ra nhân vật phản diện mới.

Bất kỳ chương trình “Star Trek” nào cũng có thể có một nhân vật phản diện tuyệt vời, nhưng phần mới của “Star Trek: Picard” cũng có đội hình ban đầu kiểu Avengers đi cùng với vòng cung điện ảnh của nó. LeVar Burton, Jonathan Frakes, Marina Sirtis, Gates McFadden và Michael Dorn đều sẽ đảm nhận những vai diễn được yêu thích của họ trong năm nay, trong khi Brent Spiner được cho là sẽ một lần nữa đóng vai phản diện Lore. Jeri Ryan cũng sẽ trở lại với tư cách là Seven of Nine.

Theo Matalas, mùa giải mới sẽ duy trì tinh thần của TNG và làm điều gì đó hoàn toàn mới với các nhân vật và định dạng. “Nếu bạn muốn có cảm giác như đây là những nhân vật Thế hệ tiếp theo mà bạn đã lớn lên cùng, bạn sẽ thấy họ ở khắp mọi nơi,” anh ấy nói với Tạp chí SFX. “Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hơi mới, thì bạn cũng có thể bắt kịp họ theo những cách không ngờ tới. Nhưng chắc chắn bạn sẽ lấy lại được cảm giác ‘Thế hệ tiếp theo’ đó.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *