Phần cuối của Sự kiện Chiến tranh Lạnh Hứa hẹn Tình bạn trọn đời Tan vỡ và hơn thế nữa! – Xung bên trong

Rate this post

Truyện tranh Marvel Tháng 6 năm 2023 Gạ gẫm Xem Captain America: Sự kiện Chiến tranh Lạnh Phần cuối Hứa hẹn Tình bạn trọn đời Tan vỡ và hơn thế nữa!

Captain-America-logo-Biểu tượng-sự thật-khiên-chim-chim

Marvel báo cáo.

Tình bạn trọn đời tan vỡ & cay đắng Mối thù mới bùng nổ trong Trận chiến cuối cùng tuyệt đẹp của ‘Captain America: Cold War’

Tìm hiểu về các chương cuối của ‘Captain America: Cold War’, sự kết hợp giữa ‘Captain America: Sentinel of Liberty’ và ‘Captain America: Symbol of Truth’ sẽ khởi chiếu vào tháng tới.

Biểu tượng khiên đội trưởng Mỹ

Trong các trang của CAPTAIN AMERICA: SENTINEL OF LIBERTY và CAPTAIN AMERICA: SYMBOL OF TRUTH, Steve Rogers và Sam Wilson đã bắt đầu những hành trình ly kỳ riêng biệt với tư cách là Captain America, đối phó với những kẻ thù mới và khám phá những âm mưu xoắn xuýt trong Vũ trụ Marvel. Vào ngày 12 tháng 4, cuộc phiêu lưu của họ sẽ va chạm trong một sự giao thoa mới hoành tráng: CAPTAIN AMERICA: COLD WAR!

Theo phong cách bùng nổ, câu chuyện sẽ đền đáp các chủ đề câu chuyện đã thúc đẩy cả Collin Kelly, Jackson Lanzing và CAPTAIN AMERICA: SENTINEL OF LIBERTY của Carmen Carnero và Captain AMERICA: SYMBOL OF TRUTH của Tochi Onyebuchi và RB Silva, bao gồm cả sự trở lại đáng ngạc nhiên của Ian Rogers , hay còn gọi là du mục; xung đột căng thẳng của Sam Wilson với Wakanda và White Wolf; và nhiệm vụ mới táo bạo của Bucky là Cuộc cách mạng mới. Khi Bucky và White Wolf hợp lực và bắt cóc Ian Rogers trong một kế hoạch quái đản nhằm giải phóng Dimension Z, liệu Steve và Sam có đồng ý với nhau về cách giải quyết mọi việc đúng đắn không?

Bộ phim ly kỳ về hoạt động gián điệp, du hành khắp thế giới này với những tình tiết gây sốc hứa hẹn sẽ là một chương quan trọng trong di sản 80 năm của Captain America sẽ tác động đến tương lai của cả Steve và Sam với tư cách là những người mang lá chắn. Tất cả bắt đầu vào ngày 12 tháng 4 trong CAPTAIN AMERICA: COLD WAR ALPHA nhưng ngay bây giờ, người hâm mộ có thể xem trước những gì có trong cửa hàng trong các chương cuối cùng của sáu phần crossover vào tháng Sáu.

ĐỘI TRƯỞNG MỸ: SENTINEL OF LIBERTY #13

CAPTAIN AMERICA SENTINEL OF LIBERTY #13 Bìa chính của Carmen Carnero Chiến tranh lạnh

CAPTAIN AMERICA: SENTINEL OF LIBERTY #13 – Chiến Tranh Lạnh Phần 5
Viết bởi COLLIN KELLY & JACKSON LANZING
Nghệ thuật của ALINA EROFEEVA
Bìa bởi CARMEN CARNERO
Mở Bán 6/7

Trong CAPTAIN AMERICA: SENTINEL OF LIBERTY #13, nghệ sĩ khách mời Alina Erofeeva tham gia cùng Kelly và Lanzing trong chương áp chót của CHIẾN TRANH LẠNH! Ngay khi Sói Trắng nghĩ rằng mình đã chiếm thế thượng phong, Sam Wilson và Steve Rogers tập hợp lại dưới ngọn cờ của Captain America. Trong khi đó, Black Widow và Peggy Carter xung đột về ý nghĩa của việc trở thành anh hùng—và liệu Bucky Barnes có còn là người đáng được cứu hay không.

ĐỘI TRƯỞNG MỸ: CHIẾN TRANH LẠNH OMEGA #1

CAPTAIN AMERICA COLD WAR OMEGA #1 Bìa chính của Patrick Gleason

CAPTAIN AMERICA: COLD WAR OMEGA #1 – Trận chung kết Chiến tranh Lạnh
Viết bởi COLLIN KELLY, JACKSON LANZING & TOCHI ONYEBUCHI
Nghệ thuật của CARLOS MAGNO
Bìa bởi PATRICK GLEASON
Mở Bán 14/6

Trong CAPTAIN AMERICA: COLD WAR OMEGA #1, cả ba người ghi chép của CAPTAIN AMERICA hợp tác với nghệ sĩ siêu sao Carlos Magno cho phần cuối của CHIẾN TRANH LẠNH! White Wolf đã giải phóng một đội quân quái vật Dimension Z đến thế giới của chúng ta như một lời tuyên chiến toàn cầu, và hy vọng duy nhất của Đội Cap để ngăn chặn điều đó là hạ gục hắn mãi mãi. Trong khi đó, Bucky Barnes triển khai quân cờ cuối cùng của mình—chính Ian Rogers—để xoay chuyển tình thế có lợi cho mình. Những người bạn suốt đời chiến đấu bên cạnh những kẻ thù không đội trời chung—và thay đổi quỹ đạo cuộc đời của họ—trong phần kết tuyệt vời này!

ĐỘI TRƯỞNG MỸ: BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THẬT #14

CAPTAIN AMERICA BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THẬT #14 Vỏ bọc chính của RB Silva Chiến tranh lạnh

CAPTAIN AMERICA: BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THẬT #14 – Hậu quả Chiến tranh Lạnh
Viết bởi TOCHI ONYEBUCHI
Tác phẩm của ZÉ CARLOS
Bìa bởi RB SILVA
Mở Bán 28/6

Sau đó, tham gia cùng Onyebuchi và nghệ sĩ khách mời Zé Carlos cho số đặc biệt về hậu quả CHIẾN TRANH LẠNH trong CAPTAIN AMERICA: BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THẬT #14. Vừa mới rời khỏi trận chiến với Bucky Barnes và White Wolf, Sam Wilson trở về nhà ở Harlem với những vết sẹo chiến đấu và cảm giác tập trung mới mẻ. Với Misty Knight bên cạnh, anh ấy bắt đầu tạo ra một con đường mới—và có thể đoàn tụ với một số người bạn cũ trên đường đi…

Winter-Soldier-logo-Falcon-biểu tượng-Captain-America

Kết thúc cay đắng cũng là khởi đầu cay đắng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *