PHẦN HAI và giải thích nó “được cải tiến nhiều hơn so với phần phim đầu tiên” — GeekTyrant

Rate this post

dave bautista đang thực hiện các vòng báo chí cho bộ phim sắp tới của anh ấy Gõ cửa cabinvà trong khi anh ấy đang trên hành trình đó, anh ấy cũng đang thổi phồng một trong những bộ phim rất được mong đợi của mình… Cồn Cát: Phần Hai.

Giám đốc Denis Villeneuve đã hé lộ rằng phần tiếp theo sẽ lớn hơn nhiều so với phần đầu tiên, mô tả nó là “bữa ăn chính”. Chà, bây giờ Bautista đang cung cấp một số thông tin chi tiết về bộ phim và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Collider, anh ấy đã trêu chọc:

“Bộ phim đầu tiên chỉ là phần giới thiệu về bộ phim này. Có quá nhiều thứ đang diễn ra, nó khốc liệt hơn rất nhiều, mang tính chính trị và căng thẳng, và có những khoảnh khắc của sự khinh suất mà [there are] một số khoảnh khắc hài hước, và chúng thuộc loại hài hước ngớ ngẩn, nhưng vẫn có những khoảnh khắc đó. Vì vậy, nó được cải tiến nhiều hơn so với phần phim đầu tiên.”

Bautista tiếp tục so sánh cường độ của bộ phim thứ hai với bộ phim đầu tiên, nói: “Đó là gấp 100 lần vì nó được Rabban tăng cường, và vai trò của tôi lớn hơn nhiều trong việc này.” Vì vậy, đó là thú vị để nghe! Tôi thích phần đầu tiên, nhưng có vẻ như phần tiếp theo này sẽ là một con thú hoàn toàn khác.

Cồn Cát: Phần Hai sẽ “khám phá cuộc hành trình thần thoại của Paul Atreides khi anh hợp nhất với Chani và người Fremen trong khi lên đường trả thù những kẻ âm mưu đã hủy hoại gia đình anh. Đối mặt với sự lựa chọn giữa tình yêu của đời mình và số phận của vũ trụ đã biết, anh ấy cố gắng ngăn chặn một tương lai khủng khiếp mà chỉ mình anh ấy có thể thấy trước.

Dàn diễn viên trở lại cũng bao gồm Rebecca FergusonStellan SkarsgårdDave BautistaZendayaJavier BardemJosh BrolinStephen McKinley Henderson. Diễn viên mới bao gồm Christopher Walken với tư cách là Hoàng đế Shaddam IV, Florence Pugh trong vai Công chúa Irulan, Quản gia Austin như Feyd-Rautha, Léa Seydoux với tư cách là Quý bà Margot, và Souheila Yacoub như Shishakli.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *