Phần ngoại truyện “Creed 4” & “Creed” đang được thực hiện?

Rate this post

MGM

Nam diễn viên Michael B. Jordan ra mắt đạo diễn với bộ phim thứ ba sắp tới “Creed” sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 3. Nhưng đây không phải là kết thúc câu chuyện của Adonis Creed.

Bộ phim mới cho thấy Adonis Creed của Jordan đối đầu với một người bạn thời thơ ấu mới ra tù tên là Damian Anderson (Jonathan Majors) trên võ đài. Tessa Thompson, Wood Harris, Florian Munteanu và Felicia Rashad tiếp tục vai diễn của họ trong các phần trước.

Nó đánh dấu bộ phim đầu tiên trong loạt phim “Rocky” không có tác giả của nó, Sylvester Stallone, tham gia vì có một bước nhảy vọt về thời gian năm năm so với phần trước với Adonis vào thời điểm quan trọng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Nói chuyện với IGN như một phần của IGN FanFest sắp tới của trang web đó, Jordan được cho là đã xác nhận với cửa hàng rằng bộ phim “Creed” thứ tư là “chắc chắn”. Sau đó, anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy có những kế hoạch khác ngoài phần tiếp theo khác – cụ thể là các phần phụ: “Tôi chỉ muốn mở rộng Creed-verse theo lý do, nhưng chắc chắn mong đợi những thứ khác xung quanh Creed.”

Do Keenan Coogler và Zach Baylin chấp bút từ một câu chuyện của Ryan Coogler, bộ phim mới được kỳ vọng sẽ đạt thành tích tốt như phần trước, nhưng số lượng theo dõi ban đầu vẫn chưa được tiết lộ nên không rõ doanh thu phòng vé dự kiến ​​như thế nào bộ phim.

Jordan gần đây đã nói với Collider một điểm khác biệt giữa các cảnh đánh nhau trong phim so với các phần trước đó là cách chúng được quay và thực hiện lần này là với “ảnh hưởng rất lớn của anime Nhật Bản”.

“Creed III” dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 3.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *