Phần tiếp theo của Exorcist của David Gordon Green đã tìm thấy nạn nhân có khả năng chiếm hữu của nó

Rate this post

Jewett có thể là người mới tham gia “The Exorcist”, nhưng cô ấy không phải là người mới trong ngành: nữ diễn viên đã xuất hiện trong loạt phim “Ivy + Bean” của Netflix và bộ phim “Nightbrookes” do Sam Raimi sản xuất. Cô cũng có một vai phụ trong sê-ri bốn mùa “Good Girls” của NBC, đóng vai con gái của nhân vật Retta, Ruby. Jewett tham gia dàn diễn viên mới cho bộ phim bao gồm ngôi sao “Hamilton” và “One Night in Miami” Leslie Odom Jr, cũng như người chiến thắng giải Emmy Ann Dowd (“Hereditary,” “The Handmaid’s Tale”). Một bản tóm tắt ngắn gọn được chia sẻ bởi Bloody Disgusting nói rằng Odom sẽ đóng vai “cha của một đứa trẻ bị quỷ ám”, người đã liên lạc với nhân vật của Burstyn sau khi anh ta “rất cần được giúp đỡ”.

Bộ phim được phát hành bởi Universal – ngôi nhà của rất nhiều phim kinh dị hay gần đây như “Nope” và “M3GAN” – với Blumhouse, Peacock và Morgan Creek Entertainment cũng tham gia. Green đồng viết kịch bản với nhà văn Peter Sattler của “Camp X-Ray”, với Green, đồng tác giả của “Halloween Kills” Scott Teems, và nhà biên kịch bộ ba “Halloween” mới Danny McBride chịu trách nhiệm về câu chuyện gốc. Nếu bạn bị lẫn lộn với các bộ phim “Halloween” mới và kết quả là do dự về “The Exorcist”, thì có thể hữu ích khi biết rằng Green không coi chúng là những dự án tương tự. “Chúng khác nhau đến mức khó tin,” anh ấy nói với Collider vào năm 2021. “Một cái rất nguyên thủy và cái kia rất hàn lâm.”

Mặc dù Green đảm nhận “The Exorcist” sẽ làm một điều gì đó mới mẻ bằng cách phát triển phần tiếp theo ba phần của bộ phim của Friedkin, một trong những bộ phim kinh dị đáng sợ nhất đã có rất nhiều phần tiếp theo kể từ khi phát hành lần đầu. Phần mới nhất thực sự sẽ là phần thứ sáu trong loạt phim, sau các phần tiếp theo trong thập niên 70, 90 và 2000. Lidya Jewett sẽ đóng vai chính trong “The Exorcist” vào ngày 13 tháng 10 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *