Phần tiếp theo của ‘Máy bay’ ‘Con tàu’ với sự trở lại của Mike Colter

Rate this post

Phần tiếp theo của máy bay Mike Colter

Mike Colter là một nhân vật được yêu thích ở đây sau khi bổ sung thành thạo thuật ngữ ‘Cà phê’ vào từ vựng của con người. Anh ấy đóng vai người bảo vệ Harlem trong sê-ri Luke Cage của Marvel được phát sóng trên Netflix. Anh ấy đã đóng vai chính trong Evil trong vài năm trên Paramount+. Heck, chúng ta thậm chí còn thấy anh ấy bảo vệ một nhóm thường dân vô tội trong bộ phim Plane mới phát hành gần đây. Bây giờ chúng tôi biết rằng anh ấy sẽ cứu ngày một lần nữa nhưng lần này là trên biển trong phần tiếp theo của Máy bay có tên ‘Ship’:

Mike Colter đã nhảy lên tàu Ship, phần tiếp theo của phim kinh dị gốc Lionsgate Plane.

Phần tiếp theo, lấy bối cảnh trên một con tàu chở hàng, sẽ tập trung vào nhân vật của Colter trong Plane, kẻ sát nhân bị buộc tội và cựu lính lê dương Pháp Louis Gaspare.

Phần tiếp theo sẽ chứng kiến ​​cảnh Gaspare nhảy lên một con tàu chở hàng ở Đông Á để trốn khỏi Philippines, chỉ để phát hiện ra con tàu đang được sử dụng làm phà cho một đường dây buôn người. Điều đó đã khiến Gaspare tham gia với người bạn đời / hoa tiêu thứ hai để hạ gục thuyền trưởng tham nhũng của con tàu, giữ an toàn cho những hành khách vô tội và giải thoát những người bị bắt.

Bộ phim có vẻ như là một bước đi thông minh của Lionsgate nếu họ có thể sớm đưa bộ phim này ra mắt. Bộ phim dự kiến ​​quay vào cuối năm 2023 và tôi cho rằng họ muốn phát hành bộ phim này vào khoảng năm 2024. Tôi thực sự thích Máy bay và tôi nghĩ Mike Colter đã cố gắng hết sức để giành được suất chiếu trong bộ phim đó. Có vẻ như nó đang hoạt động với việc anh ấy đóng vai chính trong phần ngoại truyện/phần tiếp theo.

Tôi thích rằng anh ấy nhận được nhiều công việc hơn. Tôi hy vọng Marvel giữ số của anh ấy gần. Các bạn nghĩ gì về tin tức về Ship?

Đó là tất cả cho cái này…

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *