Phần tiếp theo The Exorcist của Blumhouse thêm Lidya Jewett

Rate this post

sách đêm ngôi sao Lidya Jewett đã được chọn đóng cùng với Ellen Burstyn trong phần tiếp theo trực tiếp của Blumhouse và Peacock cho bộ phim kinh dị mang tính biểu tượng của William Friedkin Chuyên gia trừ quỷ. Bộ phim vẫn được ấn định ra rạp vào ngày 13 tháng 10.

Theo Deadline, thông tin chi tiết về nhân vật của cô vẫn đang được giữ kín. Cô ấy sẽ tham gia cùng dàn diễn viên được đề cử Oscar Leslie Odom Jr. (Hamilton, Một đêm ở Miami) và người đoạt giải Emmy Ann Dowd (Câu chuyện người hầu gái).

Chuyên gia trừ quỷ bộ ba không được phát triển như một bản làm lại. Thay vào đó, nó đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của tính năng kinh dị gốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết của William Peter Blatty, với Halloween David Gordon Green chỉ đạo từ kịch bản mà anh ấy đồng viết với Scott Teems, Danny McBride và Peter Sattler.

Người từng đoạt giải Oscar Ellen Burstyn sẽ trở lại nhượng quyền thương mại cho các bộ phim sắp tới, đảm nhận vai diễn Chris MacNeil mang tính biểu tượng của bà hơn 40 năm kể từ khi bộ phim gốc ra mắt năm 1973, bộ phim mà bà đã nhận được đề cử Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Phần tiếp theo sẽ được sản xuất bởi Jason Blum, David Robinson và James Robinson, với Green, McBride và Couper Samuelson sẽ điều hành sản xuất. Đây sẽ là sản phẩm hợp tác giữa Blumhouse và Morgan Creek Production, với Ryan Turek thay mặt Blumhouse giám sát dự án.

Bản gốc Chuyên gia trừ quỷ xoay quanh việc một cô bé 12 tuổi tên là Regan (Linda Blair) bất ngờ bị quỷ ám sau khi chạm trán với một bàn cầu cơ cũ. Trong nỗ lực cuối cùng để cứu Regan, hai linh mục Công giáo La Mã (Max von Sydow, Jason Miller) được tuyển mộ để tiến hành lễ trừ tà cho cô.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *