Phần tiết lộ của AEW Revolution 2023 chứng kiến ​​hai trong số năm chức vô địch đổi chủ! – Xung bên trong

Rate this post

Phần tiết lộ của AEW Revolution 2023 chứng kiến ​​hai trong số năm chức vô địch đổi chủ!

Biểu trưng Cách mạng AEW

PPV vào cuối tuần trước đã có một thẻ xếp chồng lên nhau.

Thẻ trận AEW Revolution 2023

Trong số năm trận tranh chức vô địch, chỉ có hai trận thay đổi danh hiệu theo báo cáo của AEW.

…Trận tranh đai vô địch bộ ba thế giới AEW!

The Elite—Kenny Omega & The Young Bucks—Nick & MattJackson (c.)

so với

The House of Black—Brody King, Buddy Matthews, & Malakai Black (với Julia Hart)!

AEW World Trios Championship AEW Revolution 2023

Don Callis tham gia nhóm bình luận cho trận đấu này.

Omega và Matthews bắt đầu cho các đội tương ứng của họ. Buddy chộp lấy một chiếc khóa cổ tay nhưng Kenny đã phản công.

Jim Ross nói: “Điều này giống như xem một phòng khám với hai người này.

Malakai Black đã tự gắn thẻ mình vào.

Người hâm mộ đã hô vang “Điều này thật tuyệt vời! Điều này thật tuyệt!” trước cả khi Black và Omega bị nhốt.

Omega chặn một cú đá chân từ Black. Omega sử dụng một cánh tay kéo. Black cố gắng thực hiện một cú đá gót nhưng Omega đã tránh được. Matt Jackson đã gắn thẻ và gọi Brody King. Matt đánh vào dây thừng và sau đó được gắn thẻ cho anh trai Nick của mình. Young Bucks đã hạ gục Brody bằng cú đánh đôi.

Nick chọc ghẹo Buddy bằng một facebuster. Matt nhảy qua cột bằng một cú ép ngang vào Black và Matthews. Omega đã hạ gục Brody King bằng một cơn cuồng phong. Omega đã vượt lên dẫn đầu với Terminator Dive, quét sạch House of Black trên sàn đấu trường.

Động lực thay đổi có lợi cho Nhà Đen. Brody ném Nick Jackson vào góc và sau đó ném anh ta qua nửa vòng. Kenny Omega đã gắn thẻ và hạ gục Brody bằng một cú dropkick ở tầng hầm. Matthews đã gắn thẻ và ném Kenny bằng một cú dropkick của John Woo.

Omega đang tìm kiếm một con rắn hổ mang chúa nhưng Brody King suýt chút nữa đã chặt đầu Omega bằng một con lariat cánh tay ngắn. Malakai Black đã tham gia và đánh bại Kenny bằng một cú đánh đầu gối. Matt Jackson đã siêu đẳng Black và Buddy.

Omega và Black đổi đòn. Nick Jackson bị Julia Hart kéo mắt cá chân. Brody đã tóm lấy Nick nhưng Matt đã ở đó để giúp anh trai của anh ấy tung một cú siêu tốc vào Brody. Omega xóa sổ Brody bằng V-Trigger.

Kenny Omega đã khoan Malakai Black với sự bối rối của snapdragon. Julia Hart nhảy lên tạp dề để đánh lạc hướng Kenny. Kenny đã vô tình hất Julia ra khỏi tạp dề bằng V-Trigger. House of Black đã tóm lấy Kenny và đánh anh ta bằng Dante’s Inferno.

Ngôi nhà của Black có Omega bao quanh trong võ đài. Bucks đã kéo Buddy và Brody ra khỏi sàn đấu, hạ gục những cú siêu tốc vào House of Black!

“Có cuộc sống trong Elite. Họ đang quay trở lại cuộc săn,” Jim Ross nói.

Elite đã đánh bại Black bằng BTE Trigger nhưng Matthews đã ở đó để phá vỡ nỗ lực ghim tiếp theo. Matt đã gọi cho Meltzer Driver nhưng Matthews đã phản công và House of Black đã kết liễu Matt Jackson bằng Dante’s Inferno! Malakai Black giành lấy chiếc chốt và trở thành Nhà vô địch AEW World Trios mới…

F8E21E7A-E6E1-4B25-9CA7-79F11593DFB5

…Trận tranh chức vô địch TNT!

“Vua truyền hình” Samoa Joe (c.) so với Wardlow!

Giải vô địch AEW TNT AEW Revolution 2023

Samoa Joe kết nối với một khuỷu tay tự tử. Trở lại võ đài, Wardlow cuốn Joe bằng dây phơi quần áo đang chạy trong góc.

Powerhouse Hobbs đang theo dõi trận đấu này vì anh ấy sẽ đối đầu với người chiến thắng trên Dynamite vào thứ Tư tuần này.

Samoa Joe kết nối với Wardlow bằng những cú đâm cực mạnh. Samoa Joe đá vào chân của Wardlow. Bằng cách nào đó, Wardlow đã tìm thấy sức mạnh để đứng dậy và thả một viên đạn nguyên tử vào Samoa Joe, ngay mục tiêu!

Samoa Joe xuất hiện và đặt Wardlow vào một chiếc giường ngủ. Wardlow đã xoay sở để đến được sợi dây dưới cùng để buộc đứt dây.

Tony Schiavone nói: “Tôi nghĩ Joe rất ngạc nhiên khi Wardlow thoát khỏi vụ đó.

Samoa Joe đang tìm kiếm một Muscle Buster nhưng Wardlow đã phản công bằng một quả bom sức mạnh từ góc! Samoa Joe đã trở lại với một con ấu trùng cỏ khô trên Wardlow. Wardlow húc đầu vào Samoa Joe và sau đó đánh nhom Samoa Joe bằng một chiếc giường ngủ. Wardlow đã loại Samoa Joe và trở thành Nhà vô địch TNT mới!

Excalibur nói: “Điều này có nghĩa là vào thứ Tư, sẽ là Wardlow và Powerhouse Hobbs với Giải vô địch TNT trên đường dây.

2E8399F7-DE73-4CC2-8876-049E5B4B83F6

Đã có kết quả đầy đủ của AEW Revolution 2023 tại đây cùng với lời chúc mừng lớn từ chúng tôi dành cho các nhà vô địch mới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *