Phát động chiến dịch chăm sóc sức khỏe bà mẹ

Rate this post

Chiến dịch Mọi khởi đầu đều nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho phụ nữ Việt Nam.

Gần đây, Elevit hợp tác với Vitamin Angels để khởi động chiến dịch Mỗi khởi đầu với mục tiêu giúp tăng cường khả năng tiếp cận các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và đang cho con bú. cho sự khởi đầu hoàn hảo cho mọi em bé. Thông qua chiến dịch, nhãn hàng mong muốn mang đến một trong những giải pháp giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và tăng cường sức khỏe. Mỗi năm, chiến dịch nhằm hỗ trợ 4 triệu phụ nữ mang thai trên thế giới nhận thức và bổ sung đủ vi chất dinh dưỡng hàng ngày (vi chất dinh dưỡng có chứa vitamin và khoáng chất thiết yếu).

Tại Việt Nam, chiến dịch cung cấp kiến ​​thức về sức khỏe và dinh dưỡng cho các bà mẹ mang thai và các bậc cha mẹ có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống tại các khu vực hạn chế tiếp cận. Một báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới chỉ ra rằng suy dinh dưỡng ảnh hưởng đến sự phát triển của khoảng 149 triệu trẻ em dưới 5 tuổi trên toàn cầu. Báo cáo cho thấy, tỷ lệ bà mẹ ở Việt Nam không đáp ứng các khuyến nghị quốc gia về bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu trung bình là trên 50%.

Phụ nữ mang thai bổ sung đủ vi chất dinh dưỡng trong thai kỳ sẽ góp phần phòng chống suy dinh dưỡng cho con. Hình ảnh: Freepik

Theo khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, 63% phụ nữ có lượng folate trong hồng cầu thấp. Việt Nam cũng nằm trong nhóm các nước có tỷ lệ bà mẹ thiếu máu cao, ở mức 37%. Hiểu được vai trò thiết yếu của dinh dưỡng trong giai đoạn quan trọng này, Elevit và Vitamin Angels cam kết tăng cường khả năng tiếp cận các vitamin và khoáng chất cần thiết trong thai kỳ cho 130.700 phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn. khăn mỗi năm.

Khi tham gia cộng đồng Elevit’s Every Beginning, các bậc cha mẹ có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về hành trình mang thai, mang thai và chăm sóc con yêu. Các cặp đôi còn được tiếp cận những kiến ​​thức dinh dưỡng bổ ích và chia sẻ niềm vui trong hành trình nuôi dạy con cái. Trong giai đoạn đầu, chiến dịch ra mắt nền tảng trực tuyến Every Beginning nhằm giúp kết nối các bậc cha mẹ và những người sắp làm cha mẹ; để chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị mang thai, mang thai và chăm sóc con cái.

Chiến dịch này là một phần của dự án Sáng kiến ​​Khoảng cách Dinh dưỡng (NGI) của Bayer. Phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn là một trong những đối tượng mục tiêu của Sáng kiến ​​này. Mục tiêu của doanh nghiệp là giúp 50 triệu người từ các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận với các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu mỗi năm, vào năm 2030.

Theo một báo cáo nghiên cứu của UNICEF, 1.000 ngày đầu tiên kể từ khi người mẹ mang thai cho đến khi trẻ được hai tuổi, đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng và phát triển của trẻ. Đây là giai đoạn não bộ bắt đầu phát triển và hình thành những nền tảng sức khỏe cơ bản cho trẻ trong giai đoạn sau. Vì vậy, chế độ dinh dưỡng và chăm sóc hợp lý trong 1.000 ngày đầu đời này sẽ góp phần vào sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ trong suốt quãng đời còn lại.

Luigi Isabelo Dejos – Trưởng bộ phận Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, Bayer Việt Nam, chia sẻ: “Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, Bayer đặt ra sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc áp dụng các tiến bộ khoa học và góp phần nâng cao khả năng tiếp cận các giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng ngày một cách an toàn và thuận tiện cho tất cả mọi người. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Vitamin Angels và cộng đồng. làm việc với hơn 1.200 đối tác toàn cầu của họ để nâng cao nhận thức về tình trạng suy dinh dưỡng khi mang thai và hỗ trợ phụ nữ tiếp cận với kiến ​​thức và chất dinh dưỡng cần thiết cho thai kỳ. “

Xây dựng cộng đồng trực tuyến giúp kết nối và chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái là một trong những hoạt động trong giai đoạn đầu của chiến dịch Mỗi khởi đầu.  Ảnh: Shutterstock.

Xây dựng cộng đồng trực tuyến giúp kết nối và chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái là một trong những hoạt động trong giai đoạn đầu của chiến dịch Mỗi khởi đầu. Hình ảnh: Shutterstock.

Vitamin Angels là một tổ chức phi lợi nhuận về y tế công cộng nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng trên khắp thế giới. Tổ chức hợp tác với các đối tác địa phương trong việc cung cấp miễn phí các sản phẩm bổ sung đa vi chất dinh dưỡng khi mang thai, cũng như các kiến ​​thức dinh dưỡng và sức khỏe hữu ích cho phụ nữ ở các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2021, Vitamin Angels đã hỗ trợ thành công 130.000 phụ nữ mang thai tại Việt Nam tiếp cận với các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Tổ chức cũng làm việc với các cơ quan nhà nước, tổ chức tư nhân và tổ chức phi chính phủ để hiểu rõ hơn về các rào cản đối với sự sẵn có của đa vi chất dinh dưỡng khi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản cho phụ nữ.

Elevit là vitamin tổng hợp trước khi mang thai, mang thai và cho con bú của Bayer. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng của phụ nữ trong các giai đoạn: chuẩn bị mang thai, trong thời kỳ mang thai và cho con bú thông qua việc bổ sung axit folic, sắt, canxi và các vitamin, khoáng chất cần thiết. Thương hiệu Elevit xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 1 năm 2022, với mục tiêu hỗ trợ các bà mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, khởi đầu hoàn hảo.

Bayer là một tập đoàn toàn cầu hoạt động trong các lĩnh vực khoa học đời sống, bao gồm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người, bằng cách giúp họ vượt qua những thách thức của dân số toàn cầu đang gia tăng và già hóa. Tập đoàn đặt mục tiêu tăng cường sức mạnh tài chính và tạo ra giá trị thông qua các hoạt động đổi mới và tăng trưởng. Bayer cam kết thực hiện các nguyên tắc bền vững, như một thương hiệu đại diện cho sự tin cậy, độ tin cậy và chất lượng.

Vitamin Angels hợp tác chặt chẽ với các tổ chức địa phương, chẳng hạn như các cơ quan chính phủ, để tiếp cận các cộng đồng thiệt thòi và dễ bị tổn thương (bao gồm phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ) vì một số lý do. các rào cản trong hệ thống hiện tại. Tổ chức cung cấp các can thiệp dinh dưỡng đã được chứng minh, chẳng hạn như bổ sung đa vi chất dinh dưỡng (MMS) trong thời kỳ mang thai, để cải thiện sức khỏe thai kỳ của phụ nữ một cách có ý nghĩa. An toàn và hiệu quả.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mai Trinh

Thực hiện chiến dịch chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai

Video giới thiệu chiến dịch Mỗi khởi đầu của Elevit.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.