Phim 19+ “Eve” tập 15: Seo Ye Ji và Park Byung Eun đối đầu tại tòa án | Lao động trẻ

Rate this post

Diễn biến mới của phim

Những diễn biến mới trong phim “Giao thừa”. Ảnh: CMH.

Những diễn biến gay cấn xoay quanh Seo Ye Ji trong tập phim “Eve” đã được hé lộ.

Trước đó, Lee Ra El (Seo Ye Ji) đã biết được sự thật về cái chết của Jang Mun Hee (Lee Il Hwa) cũng như mẹ ruột của cô là Han So Ra (Yoo Sun), Han Pan Ro (Jun Gook Hwan) và Kim Jung Chul (Jung Hae Kyun) bị sát hại. Đó là lý do tại sao, cô sẵn sàng đối đầu với họ cũng như người cô yêu – Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun).

Trong tập phát sóng tối nay, Lee Ra El và Kang Yoon Kyum cùng nhau xuất hiện tại tòa án, bị vây quanh bởi rất nhiều phóng viên với câu hỏi: “Mối quan hệ giữa hai người là gì?”.

Trong phòng xử án, họ đối mặt với nhau với tư cách là nguyên đơn và bị đơn, làm gia tăng căng thẳng. Đặc biệt, Kang Yoon Kyum trông kiên quyết với ánh mắt kiên định như thể anh quyết tâm từ bỏ mọi thứ vì Lee Ra El.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, khi cả hai có cuộc gặp gỡ riêng, Kang Yoon Kyum đã hỏi Lee Ra El về tình cảm của cô. “Anh đã bao giờ thành thật với em, dù chỉ một lần?” Trái ngược với sự chân thành của mình, Ra El gay gắt: “Nếu tôi thực sự phải chết, thì xin hãy chết cho tôi. Còn chờ gì nữa?”.

“Vậy thì tôi sẽ làm,” Kang Yoon Kyum trả lời. Đồng thời, ông cũng tuyên bố trao toàn bộ quyền và cổ phần cho Ra El. Sau đó, anh ta không bắt máy và biến mất không dấu vết. Điều này khiến Ra El lo lắng khi trước đó, Han So Ra đã xuất hiện và cảnh báo, cô sẽ không để yên nếu ai đó khiến chồng mình đau khổ.

Cũng trong tập này, Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeob) tiếp tục là người hỗ trợ Lee Ra El. Anh ta và Ra El suy đoán rằng Han So Ra sẽ là người phải chịu trách nhiệm cho những vụ giết người trước đó. Vì vậy, làm sao để Han Pan Ro và Kim Jung Chul đền tội là điều họ hướng tới.

Tập 15 của “Eve” phát sóng lúc 10:30 tối hôm nay.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.