Phim Batgirl sẽ làm tổn thương thương hiệu DC, Peter Safran nói

Rate this post

Đồng chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của DC Studios Peter Safran nói rằng bộ phim Batgirl không thể phát hành được và sẽ làm tổn hại đến thương hiệu DC.

Phim người dơi, DC

Chúng ta đều biết câu chuyện về Nư ngươi dơi phim tai choi nay; Bộ phim của DC có sự tham gia của Leslie Grace trong vai Barbara Gordon hay còn gọi là Batgirl, nhưng Warner Bros. Discovery đã gác lại bộ phim vào mùa hè năm ngoái, mặc dù thực tế là nó đã gần hoàn thành phần hậu kỳ. Động thái này được cho là để tận dụng lợi thế của việc giảm thuế, nhưng cũng có thể bộ phim không hay lắm. Trong sự kiện báo chí DC ngày hôm qua, Peter Safran của DC Studios đã nhận xét về Nư ngươi dơinói rằng hãng phim đã lựa chọn đúng khi bỏ phim vì nó sẽ gây tổn hại cho thương hiệu DC.

Tôi đã xem bộ phim và có rất nhiều người cực kỳ tài năng trước và sau máy quay trong bộ phim đó. Nhưng bộ phim đó không thể phát hành được, và đôi khi nó xảy ra,”Peter Safran nói. “Bộ phim đó không thể phát hành được. tôi thực sự nghĩ rằng [president and CEO of Warner Bros. Discovery David] Zaslav và nhóm đã đưa ra một quyết định rất táo bạo và dũng cảm là hủy bỏ nó vì điều đó sẽ gây tổn hại cho DC. Nó sẽ làm tổn thương những người liên quan.” Safran nói thêm rằng Batgirl chắc chắn sẽ được đưa vào kế hoạch mới của họ cho Vũ trụ DC ở đâu đó trong tương lai.

Peter Safran cũng đã nói chuyện với Nư ngươi dơi đạo diễn Adil El Arbi và Bilall Fallah và những người khác tham gia vào bộ phim, với ý định rằng họ sẽ làm việc cùng nhau trong các dự án tương lai của DC. “Tôi đã nói chuyện với Adil [El Arbi] và Billall [Fallah] – các giám đốc – tuần trước, chúng tôi đã trò chuyện. Chúng tôi rất muốn được kinh doanh với tất cả những người đó,Safran nói. “Christina Hodson đã viết nó. Một số người đã trở lại kinh doanh với chúng tôi. Như tôi đã nói, rất nhiều người tài năng đã tham gia, nhưng bộ phim không thể phát hành được. Nó sẽ không thể cạnh tranh trên thị trường sân khấu; nó được xây dựng cho màn hình nhỏ. Vì vậy, một lần nữa, tôi nghĩ đó không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng họ đã đưa ra quyết định đúng đắn bằng cách gác nó lại.

Ngoài Leslie Grace trong vai Barbara Gordon, Nư ngươi dơi cũng có sự tham gia của JK Simmons trong vai Ủy viên James Gordon, Brendan Fraser trong vai Ted Carson/Firefly, Jacob Scipio trong vai Anthony Bressi, Ivory Aquino trong vai Alysia Yeoh và Michael Keaton trong vai Bruce Wayne/Người dơi. Bộ phim được phát triển cho HBO Max, nhưng đã có tin đồn về việc nó sẽ được chiếu rạp trước khi hãng phim quyết định cất nó vào hầm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *