Phim Chiến tranh giữa các vì sao của Kevin Feige không còn diễn ra ở Disney

Rate this post

Vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao đã không thực hiện bất kỳ bộ phim nào kể từ Rise Of the Skywalker trở lại vào năm 2019. Tuy nhiên, Chiến tranh giữa các vì sao trên TV đang phát triển mạnh với The Bad Batch, Andor và The Mandalorian. Nhưng trên mặt trận điện ảnh, mọi thứ dường như liên tục tiến lên vài bước nhưng sau đó lại lùi lại vài bước. Một trong những bước lùi đó là việc bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao của Kevin Feige không còn diễn ra nữa. Cùng với Rogue Squadron của Patty Jenkin, thông báo về nó đi kèm với rất nhiều sự hào hoa và hoàn cảnh. Tin tức mới một lần nữa xoay quanh những bộ phim mà chúng ta vẫn đang chờ đợi từ loạt phim khoa học viễn tưởng được yêu thích của chúng ta.

Phim Chiến tranh giữa các vì sao của Kevin Feige bị Disney giết chết

Kevin Fiege Phần tiếp theo của bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao.
Hình ảnh qua LucasFlim.

Sau phản ứng gây chia rẽ với Rise Of The Skywalker, LucasFilm tranh giành để tìm bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao lớn tiếp theo. Trong những nỗ lực của họ, họ dường như đã lên kế hoạch cho một vài điều khác nhau. Có một bộ ba Rain Johnson, dường như không còn xảy ra nữa. Cùng với một bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao của Kevin Feige, thành thật mà nói, hơi khó hiểu. Nhưng một trong những bộ phim cụ thể hơn đang được phát triển là Rogue Squadron của đạo diễn Wonder Woman, Patty Jenkins.

Buổi thông báo về bộ phim Jenkins có một chút nghi lễ, nơi Jenkins nói về việc bộ phim này mang tính cá nhân như thế nào, dựa trên sự nghiệp phi công của cha cô. Jenkins gần đây nhất đã xác nhận rằng bộ phim vẫn đang được phát triển tích cực khi cô lên tiếng về tình trạng của Wonder Woman 3 dưới sự lãnh đạo của James Gunn. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây của Variety xác nhận rằng cả hai bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao của Jenkins và Feige đều đã chết ở Disney.

Rogue Squadron hủy bỏ tàn phá nhiều hơn Feige’s

Kevin Fiege phim Chiến tranh giữa các vì sao Patty.
Hình ảnh qua LucasFlim.

Khi có thông báo rằng Kevin Feige sẽ tham gia một bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao, thành thật mà nói, tôi đã rất bối rối. Feige là nhà sản xuất và là cha đỡ đầu của tất cả các bộ phim liên kết với nhau của Marvel Studios. Tất cả những người sáng tạo khác gắn bó với phim Chiến tranh giữa các vì sao đều là đạo diễn hoặc biên kịch, chẳng hạn như những người vẫn được xác nhận, như Taika Waititi, Damon Lindelof và Shawn Levy. Nhưng Feige với tư cách là nhà sản xuất của một bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao dường như không thực sự thú vị. Không giống như anh ấy sẽ mang đến một tầm nhìn, phong cách hay câu chuyện độc đáo nào đó cho bộ phim hơn những người khác. Vì vậy, biết rằng bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao của Kevin Feige không còn diễn ra nữa, không có cảm giác như nhượng quyền thương mại đã mất bất cứ điều gì.

Mặt khác, Jenkins là một đạo diễn tài ba, người đã đưa Wonder Woman lên màn ảnh rộng theo cách chưa từng có. Cô ấy có một tầm nhìn, phong cách và sự nhạy cảm độc đáo sẽ rất tuyệt vời khi thấy trong vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao. Chưa kể mối liên hệ cá nhân của cô ấy với câu chuyện của Rogue Squadron. Vì vậy, thật tiếc khi bộ phim của cô ấy không còn nữa.

Chúng ta sẽ phải xem những bộ phim còn lại nào sẽ tiếp tục được phát triển, khi chúng ta tìm hiểu thêm trong những tháng tới.

Bạn cảm thấy thế nào về việc cả hai bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao này đều bị hủy bỏ? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *