Phim Chúa tể những chiếc nhẫn mới sắp ra mắt

Rate this post

Trong một thông báo gây sốc, Warner Bros. Discovery sẽ phát hành các bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn mới. Vâng, những bộ phim MỚI sắp ra mắt dựa trên bộ sách được yêu thích. Bây giờ điều làm cho điều này trở nên tuyệt vời là thực tế là loạt phim Chúa tể của những chiếc nhẫn của Peter Jackson vẫn còn mới mẻ trong tâm trí của hầu hết người hâm mộ.

Điều này thậm chí còn gây sốc hơn khi Amazon đang sản xuất những câu chuyện về Chúa tể những chiếc nhẫn của riêng mình trong Rings of Power. Những câu chuyện đó dường như không mâu thuẫn với bất cứ điều gì trong sê-ri Peter Jackson và dường như là một sê-ri đồng hành với bộ ba đó. Tin tức đến từ Variety chia sẻ như sau:

Trong một cuộc gọi thu nhập vào thứ Năm, Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery, David Zaslav, đã thông báo rằng các nhà lãnh đạo hãng phim mới được bổ nhiệm Mike De Luca và Pam Abdy đã làm trung gian cho một thỏa thuận để làm “nhiều” bộ phim dựa trên những cuốn sách được yêu thích của JRR Tolkien. Các dự án sẽ được phát triển thông qua hãng New Line Cinema của WB. Bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn đầu tiên, do Peter Jackson đạo diễn, đã thu về gần 3 tỷ đô la trên toàn thế giới; Bộ ba phim tiếp theo của Jackson dựa trên “The Hobbit” của Tolkien phù hợp với doanh thu đó.

Bây giờ tôi biết các bạn đang nghĩ gì:

Peter Jackson phải nói gì về điều này?

Và đó là một câu hỏi rất hợp lệ vì anh ấy là người quản lý và giám đốc nhượng quyền thương mại cho 6 bộ phim. Mặc dù không nói rõ ràng rằng Jackson sẽ làm việc này nhưng anh ấy xác nhận rằng anh ấy biết:

Jackson và các cộng tác viên chính của anh ấy trong “Chúa tể của những chiếc nhẫn” Fran Walsh và Philippa Boyens cho biết Warner Bros. và Embracer “đã giúp chúng tôi theo dõi từng bước của chặng đường.”

“Chúng tôi mong muốn được nói chuyện với họ nhiều hơn để nghe tầm nhìn của họ về nhượng quyền thương mại trong tương lai,”

Đây thậm chí không phải là một chút xác nhận về sự tham gia của họ. Điều tôi cảm thấy an ủi là “đã giúp chúng tôi cập nhật thông tin mọi một phần của con đường. Đây là nhiều hơn những gì chúng ta có thể nói cho Rings of Power. Một số bạn có thể biết rằng trước đây Jackson đã đề cập rằng ban đầu anh ấy được liên hệ về Rings of Power nhưng bị ma ám khi yêu cầu xem kịch bản.

Đối với tôi, điều chưa rõ ràng là liệu những bộ phim mới này sẽ được làm lại hay chuyển thể từ những câu chuyện khác. Tôi có thể tưởng tượng họ làm lại bản gốc nhưng tôi hy vọng rằng họ sẽ chuyển thể những câu chuyện khác. Silmarillion thường được đưa ra khi mọi người thảo luận về những câu chuyện khác để chuyển thể và tôi nghĩ điều đó có thể hiệu quả. Có rất nhiều câu chuyện trong cuốn sách đó và tôi rất muốn xem chúng được chuyển thể. Bạn có thể tưởng tượng một câu chuyện về cách Saurdon và Melkor, (ông chủ của Sauron), lên nắm quyền không?

Tôi chưa thể tìm thêm bất kỳ chi tiết nào về vấn đề này, nhưng tôi sẽ truy cập trang web để biết thêm chi tiết cụ thể. Đó là tất cả những gì tôi có bây giờ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *