Phim của tháng: Living

Rate this post

Ra rạp ngày 16 tháng 3 năm 2023

CUỘC SỐNG là câu chuyện về một người đàn ông bình thường, sau nhiều năm làm công việc văn phòng ngột ngạt, trở thành một sự tồn tại trong bóng tối, người vào giờ thứ mười một đã nỗ lực hết mình để biến cuộc sống buồn tẻ của mình thành một điều gì đó tuyệt vời – thành một cuộc sống mà anh ta có thể nói là đã sống trọn vẹn.

Năm 1953. Một London bị Thế chiến II tàn phá vẫn đang phục hồi. Williams (Bill Nighy), một công chức kỳ cựu, là một mắt xích quan trọng trong bộ máy quan liêu của thành phố khi nó đấu tranh để xây dựng lại. Vùi mình trong đống giấy tờ ở văn phòng, cô đơn ở nhà, cuộc sống của anh từ lâu đã cảm thấy trống rỗng và vô nghĩa. Sau đó, một chẩn đoán y tế gây chấn động buộc anh ta phải kiểm tra lại – và cố gắng nắm bắt sự thỏa mãn trước khi nó vượt quá tầm với.

Tại một khu nghỉ mát bên bờ biển, được hộ tống bởi một kẻ suy đồi địa phương (Tom Burke), anh tán tỉnh chủ nghĩa khoái lạc trước khi từ chối nó như một giải pháp của mình. Trở lại London, anh thấy mình bị thu hút bởi sức sống tự nhiên của Margaret (Aimee Lou Wood), một phụ nữ trẻ từng làm việc dưới sự giám sát của anh và giờ quyết tâm dang rộng đôi cánh của mình. Sau đó, vào một buổi tối, anh ấy bị bất ngờ bởi một khám phá – một điều đơn giản nhưng sâu sắc – và với một nguồn năng lượng mới, cùng sự giúp đỡ của Peter (Alex Sharp), một nhân viên lý tưởng mới được tuyển dụng vào bộ phận của anh ấy, anh ấy bắt đầu tạo ra một di sản cho bộ phận của mình. thế hệ kế tiếp.

Vào tháng 3, mọi thành viên của ClubInk, câu lạc bộ điện ảnh của FilmInk, sẽ nhận được một vé đôi trong mùa để xem bộ phim tuyệt đẹp này. Để tìm hiểu cách tham gia ClubInk, hãy nhấp vào đây.

Cuộc sống ra rạp từ ngày 16 tháng 3 năm 2023

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *