Phim Fursat của Vishal Bhardwaj với sự tham gia của Ishaan Khatter và Wamiqa Gabbi đã ra mắt, được quay trên I Phone 14!

Rate this post

Vishal Bhardwaj là nhà vô địch của điện ảnh đen tối và thời đại mới trong hơn hai thập kỷ. Anh ấy đã trở lại với một tác phẩm thử nghiệm khác với ‘Fursat’. Được ủy quyền bởi Apple, phim được quay hoàn toàn trên I phone 14.

Phim có Ishaan Khatter và Wamiqa Gabbi đóng chính và đã có trên YouTube.

Bạn có thể xem nó ở đây:

Vishal Bharadwaj đã tweet:

Được ủy quyền bởi Apple. Âm nhạc, khiêu vũ, kịch và một chút phép thuật. Xem “Fursat”, một câu chuyện tình yêu âm nhạc mà tôi đã quay cho @apple.

Giới thiệu về Furat:

Apple đã nghĩ ra một cách khéo léo nhất để làm nổi bật khả năng của những chiếc iPhone hàng đầu của mình; Gã khổng lồ công nghệ thường xuyên sản xuất phim ngắn do các nhà làm phim nổi tiếng thế giới đạo diễn. Những bộ phim ngắn này được quay bằng iPhone mới nhất và trải rộng trên nhiều phong cách và thể loại làm phim khác nhau. Và giờ đây, đạo diễn người Ấn Độ Vishal Bharadwaj đã gia nhập danh sách các nhà làm phim quốc tế đáng kính để đạo diễn một bộ phim ngắn cho Apple.

Với tiêu đề Fursat, vở nhạc kịch theo phong cách Bollywood dài 30 phút được quay bằng iPhone 14 Pro và được phát hành trên YouTube vào thứ Sáu. Bộ phim được mô tả là “một câu chuyện kỳ ​​diệu về một người đàn ông bị ám ảnh bởi việc kiểm soát tương lai đến mức anh ta có nguy cơ đánh mất thứ quý giá nhất ở hiện tại.” Fursat có sự tham gia của Wamiqa Gabbi và Ishaan Khatter, những người ngày nay được coi là Ishaan. Đoạn phim ngắn có nhạc phim gốc của Bhardwaj và người viết lời Gulzar, với các giọng ca nổi bật như Sukhwinder Singh và Kailash Kher. Fursat đã được quay bởi nhà quay phim Swapnil Sonawane, và có sự biên đạo của Shiamak Davar. “Một máy ảnh phim truyền thống đi kèm với 10 người, 3 người phục vụ và 10 hộp ống kính… bạn không thể di chuyển xung quanh. Bạn không thể nhanh chóng. iPhone đã giải phóng tôi theo nghĩa đó,” Bhardwaj nói.

Ishaan được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim hài kinh dị Phone Bhoot và sẽ đóng vai chính tiếp theo trong bộ phim chiến tranh Pippa. Wamiqa đã làm việc với Vishal trong phim ngắn Modern Love: Mumbai của anh ấy và sẽ tái hợp với nhà làm phim trong bộ phim Netflix sắp tới của anh ấy ‘Khufiya’.

Cũng đọc:

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất.

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *