Phim hài của Mickey Reece ra rạp vào tuần tới

Rate this post

Bắt đầu từ thứ Sáu tới ở New York và tiến triển khắp Hoa Kỳ cho đến cuối tháng, bạn có thể xem Mickey Reece’s đất nước vàng tại các rạp chiếu phim trước khi ra rạp trên Fandor vào ngày 4 tháng Tư.

Hãy nhớ đừng bỏ lỡ bộ phim mà Shelagh của chúng ta có tên là ” …giấc mơ gây sốt bằng rượu whisky dành cho một người đàn ông muốn giữ sạch mũi và một người khác từ chối thừa nhận những vết bẩn do chính mình tạo ra”.

Danh sách các buổi chiếu riêng lẻ ở bên dưới, cùng với đoạn giới thiệu mới để bạn thưởng thức.

Đoạn giới thiệu cho bộ phim hài siêu thực nổi tiếng của Mickey Reece ‘Country Gold’ giảm xuống trước Roadshow sân khấu & phát hành kỹ thuật số vào mùa xuân này

CAM KẾT NHÀ PHẠM KHỞI ĐỘNG NGÀY 16 THÁNG 3

CÓ SẴN TRÊN FANDOR NGÀY 4 THÁNG 4

Cinedigm đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho bộ phim hài nhạc đồng quê nổi tiếng của Mickey Reece QUỐC VÀNG trước một loạt các buổi chiếu hạn chế trên khắp Hoa Kỳ sẽ bắt đầu vào tháng này. Một lựa chọn chính thức của Fantastic Fest nổi tiếng của Austin, Liên hoan phim quốc tế Fantasia và Liên hoan phim Glasgow, QUỐC VÀNG sẽ được phát hành kỹ thuật số vào ngày 4 tháng 4 trên Fandor ở Bắc Mỹ.

Lấy bối cảnh Năm 1994, đoạn giới thiệu giới thiệu ngôi sao nhạc đồng quê đang lên Troyal Brux (do chính Reece thể hiện, trong trang phục mang đậm phong cách của Garth Brooks), khi anh tham gia cùng huyền thoại Đồng quê George Jones (Ben Hall, trong một màn trình diễn được ca ngợi cuồng nhiệt). ) cho một cuộc phiêu lưu hoang dã ở Nashville – vào đêm trước khi George dự định làm đông lạnh.

Có trụ sở tại Oklahoma, Reece, nhà làm phim xuất sắc đằng sau bộ phim độc lập đình đám Climate of the Hunter và Agnes, đã được RogerEbert.com mô tả là “một trong những bí mật được giữ kín nhất của thế giới độc lập DIY.” QUỐC VÀNG quay trở lại tác phẩm trước đó của Reece, Mickey Reece’s Alien từng đoạt giải thưởng, mô phỏng lại những ngày đầu trong cuộc hôn nhân của Elvis và Pricilla Presley, đồng thời châm biếm tương tự một huyền thoại âm nhạc ở ngã tư hiện sinh.

Roadshow sân khấu cho QUỐC VÀNG bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 với một loạt suất chiếu tại một số rạp chọn lọc của Alamo, do Fantastic Fest trình bày và các rạp khác trên toàn quốc. Reece sẽ tham dự một số sự kiện được chọn ở New York, LA và Austin.

Tìm danh sách các buổi chiếu mới nhất bên dưới và vui lòng kiểm tra linktr.ee/countrygold để biết thêm các tương tác.

16/3 – New York, NY (Báo động Lower Manhattan)

17/3 – Brooklyn, NY (Nhà hát Spectacle)

17/3 – 23/3 Charlotte, NC (Nhà ảnh độc lập)

20/3 – Los Angeles, CA (Alamo DTLA)

23/3 – Austin, TX (Alamo Mueller)

24/3 – Philadelphia, PA (Trung tâm điện ảnh Philadelphia)

29/3 – Chicago, IL (Alamo Wrigleyville)

29/3 – Denver, CO (Alamo Sloans)

29/3 – Nhiệm vụ mới Alamo

29/3 – Yonkers, NY (Alamo Yonkers)

30/3 – 3/4 – Thành phố Oklahoma, OK (Rạp chiếu phim Rodeo)

30/3 – 3/4 – Tulsa, OK (Rạp chiếu phim Circle)

Nhiều hơn để đến!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *