Phim kinh dị hành động Just Business, với sự tham gia của Gina Gershon

Rate this post

Phim miễn phí trong ngày trên kênh YouTube JoBlo Movies hôm nay là phim hành động kinh dị Just Business, với sự tham gia của Gina Gershon

Trên kênh YouTube JoBlo Movies, chúng tôi sẽ đăng một bộ phim đầy đủ mỗi ngày trong tuần, mang đến cho người xem cơ hội xem chúng hoàn toàn miễn phí. hôm nay Phim miễn phí trong ngày là phim kinh dị hành động năm 2008 Chỉ là kinh doanh, do Gina Gershon thủ vai chính. Bạn có thể xem nó trên kênh YouTube JoBlo Movies hoặc bạn chỉ có thể xem nó trong phần nhúng ở đầu bài viết này.

Được đạo diễn bởi Jonathan Dueck từ kịch bản của David Robbeson, Chỉ là kinh doanh có nội dung tóm tắt như sau: Elizar Perla là một tên trộm mèo vừa mới nghỉ hưu, người đã khuất phục trước sự cám dỗ của một điểm số cuối cùng. Mục tiêu là David Gray, nổi tiếng với bộ sưu tập nghệ thuật và những thứ quý hiếm khác. Ngay sau khi hoàn thành công việc, Elizar biến mất, để lại cô con gái Marty quẫn trí. Tuyệt vọng, Grey tiếp cận Marty đề nghị rằng cha cô sẽ xuất hiện ngay sau khi tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp được tìm lại. Cô miễn cưỡng chấp nhận lời đề nghị giúp anh ta xác định vị trí tác phẩm nghệ thuật, nhưng dường như tất cả không phải như vậy, vì những tác phẩm hiếm nhất bị đánh cắp có giá trị vượt xa tiền tệ thông thường.

Gershon có sự tham gia của Jonathan Watton, Earl Pastko, Zachary Bennett, John Robinson, Anthony “Mif Mif” Sud, William Yong, Richard Lee, Wei Chen, Nick Alachiotis, Catherine Tait, Markus Parilo và Jack Epplett.

Dueck bắt đầu tham gia ngành giải trí với tư cách là nhà thiết kế sản xuất vào năm 1999, nhưng dường như đã bỏ dở sự nghiệp đó để chuyển sang sản xuất và đạo diễn vào năm 2006. Anh ấy đã giành được hơn 20 suất sản xuất trong những năm qua, bao gồm cả các chương trình truyền hình Pawnathon Canada, Máy móc!, Điểm đến sợ hãi, Nút hoảng loạn, Nút hoảng loạn Hoa Kỳ, Vàng ngu ngốc,Vua cứu hộ. Anh ra mắt đạo diễn với bộ phim kinh dị giáo phái cuối cùng và tiếp theo đó là phim kinh dị kinh dị Bản thảo cuối Chỉ là kinh doanh. Kể từ khi làm Chỉ là kinh doanhcác khoản tín dụng chỉ đạo duy nhất của anh ấy là trên một video ca nhạc và các tập của chương trình Máy móc!Vua cứu hộ.

Vì vậy, hãy nhìn vào Chỉ là kinh doanh – nó miễn phí! – sau đó cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó bằng cách để lại nhận xét bên dưới hoặc trên trang YouTube.

Bạn có thể tìm thấy những bộ phim trước đây là Phim miễn phí trong ngày tại LIÊN KẾT NÀY và trên kênh YouTube JoBlo Movies.

Phim kinh doanh miễn phí trong ngày

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *