phim kinh dị từ đội Barbarian trên đường đua nhanh tại New Line Cinema

Rate this post

Đạo diễn man rợ Zach Cregger và nhà sản xuất BoulderLight Pictures đang hợp tác với New Line Cinema cho bộ phim kinh dị Drew Hancock Companion

Các giám đốc điều hành tại New Line Cinema rõ ràng đã bị thổi bay bởi bộ phim kinh dị năm ngoái Man rợ (xem TẠI ĐÂY) – được phân phối bởi 20th Century Studios – vì họ đã nói rất rõ ràng trong tuần trước rằng họ rất mong muốn được hợp tác kinh doanh với đội ngũ sáng tạo đằng sau bộ phim đó. Họ đã thỏa thuận 8 con số với biên kịch/đạo diễn Zach Cregger để đảm bảo rằng bộ phim tiếp theo của anh ấy – thứ gọi là vũ khí – sẽ là một dự án của New Line Cinema. Họ đã ký một thỏa thuận cái nhìn đầu tiên với Man rợ nhà sản xuất BoulderLight Pictures, vì vậy họ sẽ phát triển các thuộc tính thể loại khái niệm cao cho công ty. Và bây giờ The Hollywood Reporter đã thông báo rằng New Line Cinema đã thực hiện một bộ phim kinh dị có tên bạn đồng hành đang trong quá trình sản xuất nhanh chóng, với Cregger sản xuất cùng với BoulderLight và Roy Lee của Vertigo.

Drew Hancock đã viết kịch bản cho bạn đồng hànhvà Cregger đã rất ấn tượng với nó đến nỗi anh ấy đã cân nhắc việc làm bộ phim tiếp theo của đạo diễn mình Man rợ. Thay vào đó, Hancock sẽ ra mắt đạo diễn phim truyện với bạn đồng hành trong khi Creger tập trung vào vũ khí. Tất cả những gì chúng ta biết về vũ khí là nó “có âm hưởng trong mạch của Paul Thomas Anderson hoa mộc lan“, nhưng đó là nhiều hơn những gì đang được tiết lộ về bạn đồng hành. Chi tiết về điều này đang được giữ hoàn toàn dưới kết thúc tốt đẹp.

Các khoản tín dụng bằng văn bản trước đây của Hancock bao gồm các tập của Supah Ninjas, Blue Mountain State, Fred: The Show, Suburgatory, Faking It, Mr. Pickles,người yêu cũ đã chết của tôi (mà anh ấy đồng sáng tạo), cũng như bộ phim Fred 3: Trại Fred. Mặc dù anh ấy chưa từng đạo diễn một bộ phim nào trước đây, nhưng anh ấy đã đạo diễn nhiều tập phim TV chấp nhận đượcJimmy Kimmel Trực tiếp!cũng như một video âm nhạc Tenacious D.

tôi thật sự thích Man rợnhưng tôi vẫn ngạc nhiên về việc New Line Cinema đào sâu vào “thế giới Man rợ kinh doanh”. Nó làm tôi nhớ đến câu nói của Stephen King, “Tôi đã nhìn thấy tương lai của kinh dị và tên của anh ấy là Clive Barker.” Trong trường hợp này, New Line Cinema tin rằng tương lai của thể loại kinh dị chính là những người đã mang đến cho chúng ta Man rợ.

Bạn nghĩ gì về việc New Line Cinema hợp tác với BoulderLight Pictures và Zach Cregger để mang đến cho chúng ta bạn đồng hành và, có lẽ, một số dự án thể loại khác? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về tin tức này bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

Georgina Campbell man rợ

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *