Phim Maddock của Dinesh Vijan không hoãn ‘Bhediya’ để tôn vinh bom tấn Biz Of Drishyam2; Ngôi sao Kartik-Kriti ‘Shehzada’ & Varun-Janhvi Ngôi sao ‘Bawaal’ Được vinh danh từ ‘Pathaan’ & ‘Bholaa’

Rate this post

Amar Kaushik đạo diễn Bhediya có Varun Dhawan, Kriti Sanon, Abhishek Banerjee, Deepak Dobriyal. Dinesh Vijan là nhà sản xuất của nó, người đã nói rằng đây là một phần trong vũ trụ hài kinh dị của anh ấy. Jio studios là đồng sản xuất và được hỗ trợ bởi Maddock Films của Dinesh Vijan. Nó được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2022.

Do Abhishek Pathak đạo diễn, Drishyam 2 có sự tham gia của Ajay Devgn, Shriya Saran, Tabu, Akshaye Khanna và Ishita Dutta. Nó được sản xuất bởi Panorama Studios và có sự trở lại của dàn diễn viên gần như tương tự cho phần tiếp theo sau khi thành công phần một. Nó được phát hành tại các rạp vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Cả Drishyam 2 và Bhediya đều được phát hành vào tháng 11 và với thành công vang dội của ngôi sao Ajay đã kiếm được 239,67 Rs nett ở Ấn Độ. Mặt khác, ‘Bhediya’, một bộ phim của Maddock và Varun đóng vai chính đã không hoãn việc phát hành khi biết thành công hàng ngày mà nó nhận được tại Phòng vé.

Xét mới nhất, Pathaan phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2023, đầy kịch tính và hành động do Siddharth Anand đạo diễn và Aditya Chopra sản xuất. Phim có sự tham gia của Shah Rukh Khan, Deepika Padukone trong các vai chính. Vishal Dadlani và Shekhar Ravjiani đã làm việc với âm nhạc của nó. Nó được phát hành bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu.

Được đạo diễn bởi Rohit Dhawan và được sản xuất bởi T-Series Films, Haarika & Hassine Creations, Geetha Arts và Brat Films, Shehzada có sự tham gia của Kartik Aaryan, Kriti Sanon, Manisha Koirala, Paresh Rawal và những người khác. Nó được cho là sẽ ra mắt màn ảnh rộng vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 và bây giờ dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Đọc thêm:

Kartik Aaryan Starrer Shehzada bị hoãn một tuần đến ngày 17 tháng 2 do sự tấn công phòng vé của Shah Rukh Khan Starrer Pathaan!

Tương tự, một sự trì hoãn khác đến từ Bawaal, do Nitesh Tiwari đạo diễn với sự tham gia của Varun, Janhvi Kapoor, Parth Siddhpura. Nó được cho là sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 4 năm 2023 và sẽ sớm có ngày phát hành mới. Nó giới thiệu câu chuyện về một người đàn ông ở thị trấn nhỏ phải lòng cô gái đáng yêu nhất trong thị trấn.

Trong trường hợp này, người ta thấy Shehzada và các nhà làm phim Bawaal tôn vinh đối thủ cạnh tranh, đó là Shah Rukh, Pathaan do Deepika đóng vai chính phá vỡ các kỷ lục phòng vé, tiến gần hơn tới mốc 600 cr. Mọi chuyện không giống như vậy vào tháng 11 khi Bhediya của bộ phim Maddock không hoãn ngày phát hành khi biết rất rõ Drishyam 2 đã thể hiện xuất sắc như thế nào tại Phòng vé.

Ý thức chung chiếm ưu thế nhưng nó là không quá phổ biến trong trường hợp ‘Bhediya’!

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *