Phim tài liệu Ukraine được đề cử Oscar ‘A House Made of Splinter’ Trailer

Rate this post

Phim tài liệu Ukraine được đề cử Oscar ‘A House Made of Splinter’ Trailer

của Alex Billington
Ngày 14 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu Ngôi nhà làm từ những mảnh vụn

“Mọi đứa trẻ đều để lại dấu vết lâu dài trên những bức tường cũ nát của nơi trú ẩn.” Có một đoạn giới thiệu chính thức mới dành cho một bộ phim tài liệu độc lập có tựa đề Ngôi nhà làm từ những mảnh vụn, từ đạo diễn người Đan Mạch Simon Lereng Wilmont. Bộ phim hợp tác giữa Đan Mạch-Thụy Điển-Ukraina này được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Sundance 2022 vào năm ngoái và được chiếu tại nhiều liên hoan phim khác trong suốt cả năm. Nó hiện đã được đề cử cho Giải Oscar ở hạng mục Phim tài liệu hay nhất năm nay – một thành tích danh giá. Ngôi nhà làm từ những mảnh vụn nói về một trại trẻ mồ côi Ukraine / nhà dành cho trẻ em. Nó tập trung vào trẻ em & nhân viên trong một loại nhà đặc biệt: một cơ sở dành cho trẻ em đã bị chuyển khỏi nhà trong khi chờ quyết định về quyền nuôi con của tòa án. Nhân viên cố gắng hết sức để làm cho thời gian trẻ em có ở đó an toàn và hỗ trợ. Các bài đánh giá cho rằng bộ phim “đầy những sự thật phũ phàng, lạnh lùng gần như không thể chấp nhận được về những gì xảy ra với những đứa trẻ nhỏ khi xã hội bị rạn nứt.” Xem bên dưới.

Đoạn giới thiệu mới của Hoa Kỳ (+ áp phích) cho tài liệu của Simon Lereng Wilmont Ngôi nhà làm từ những mảnh vụntừ YouTube:

“Chúng tôi rất vinh dự và cảm thấy khiêm tốn trước đề cử cho A House Made of Splinters. Thật tuyệt vời khi câu chuyện của những đứa trẻ đã khiến rất nhiều người xúc động và chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục chạm đến trái tim của khán giả trên toàn thế giới. Xin cảm ơn Margarita, Olga, Eva, Alina và Sasha vì sự dũng cảm của họ khi kể những câu chuyện phi thường của họ và cho chúng tôi vinh dự được chia sẻ chúng. Xin cảm ơn Final Cut For Real, Moonman, Arte, POV, BBC, Cinephil và toàn bộ đoàn làm phim quốc tế. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được làm việc với tất cả các bạn. Không có các bạn, sẽ không có bộ phim nào.” -Giám đốc Dốc Simon Wilmont

Poster ngôi nhà làm từ những mảnh vụn

Bộ phim tài liệu từng đoạt giải thưởng và được đề cử giải Oscar này trình bày những câu chuyện về những đứa trẻ sống tại một trại trẻ mồ côi đặc biệt ở miền đông. Ukraina. Các anh hùng của cuốn băng cũng là một số nhà giáo dục, trong điều kiện chiến tranh với Nga, đang cố gắng tạo ra một không gian an toàn cho trẻ em gần chiến tuyến. Trong khi những đứa trẻ đang được chăm sóc thì những đứa trẻ trưởng thành đang gặp nguy hiểm. Tại thời điểm này, các cơ quan nhà nước và tòa án quyết định số phận của trẻ em. Ngôi nhà làm từ những mảnh vụn được đạo diễn bởi nhà làm phim tài liệu người Đan Mạch Dốc Simon Wilmontđạo diễn phim Đi du lịch cùng anh T., Tiếng chó sủa xa xămhạt giống vô địch trước đây. Sản xuất bởi Monica Hellström (chạy trốn). Bộ phim này ban đầu được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2022 vào năm ngoái và cũng được chiếu tại DOC NYC vào mùa thu. Phim cũng được đề cử giải Oscar năm nay. Chưa có ngày phát hành tại Hoa Kỳ – hãy theo dõi các bản cập nhật. Bất cứ ai quan tâm đến việc xem này?

Tìm thêm bài viết: Phim Tài Liệu, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *