Phim tài liệu về chú chó triệu phú của Netflix bí mật là một câu chuyện tội ác có thật

Rate this post

Netflix đang bổ sung vào danh sách các tính năng đáng kinh ngạc về động vật với Gunther’s Millions. Nhưng một cách bí mật, nó cũng đang bổ sung vào thư viện tội phạm thực sự của mình.


CẢNH BÁO! spoiler cho Hàng triệu Gunther!


Trong khi Netflix Hàng triệu Gunther ban đầu có vẻ giống như một bộ phim tài liệu về hành vi thái quá của những người giàu có và quyền lực, nó bí mật giống một bộ phim tội phạm có thật hơn. Netflix đã đạt được thành công với cả hai định dạng kể chuyện, và phim tài liệu và câu chuyện tội phạm có thật thường giống nhau một cách đáng kể ở các nhân vật đầy màu sắc và bối cảnh bắt mắt.

Loạt phim tài liệu được cho là kể câu chuyện về cách chú chó nổi tiếng, Gunther, được thừa kế một quỹ ủy thác từ chủ nhân của nó, một nữ bá tước, và cách người quản lý của nó tiếp tục quản lý số tiền đó thông qua con cháu của Gunther. Nhưng như các tập của Hàng triệu Gunther tiến triển, chương trình tiết lộ cách sử dụng tiền ngày càng kỳ lạ của Gunther, cuối cùng đi sâu vào mục đích sản xuất bộ phim tài liệu nguy hiểm tiềm tàng của Netflix. Không có gì ngạc nhiên khi bộ phim tài liệu phơi bày nhiều mâu thuẫn trong tiền bạc của Gunther và những người xung quanh anh ta.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Liên quan: Phim tài liệu Don’t F**k With Cats của Netflix có quá nhiều sai lầm


Gunther’s Millions không thực sự là về Gunther The Dog

gunthers-millions-gunther-VI-dog

Đúng như mong đợi, Hàng triệu Gunther không nhằm tập trung vào Gunther, ít nhất là không hoàn toàn. Thay vào đó, bộ phim tài liệu phải hướng ống kính về phía những người đứng sau anh ta. Điều này đặc biệt đúng do bản thân Gunther VI không thể thể hiện bất kỳ cơ quan nào với số tiền xung quanh mình; anh ta chỉ là biểu hiện của các quyết định hoàn toàn của con người. Dù tốt hay xấu, vai trò của Gunther là một chất xúc tác, một cốt truyện trong Hàng triệu Gunther, trong khi chiều sâu thực sự của câu chuyện có thể được tìm thấy ở việc tại sao những người xung quanh Gunther lại muốn xoay chuyển câu chuyện để nó nói về một con chó thay vì họ. Tất cả những điều này đã giúp nó dần lộ diện như một câu chuyện tội ác có thật.

Trong khi sức khỏe của Gunther ở Hàng triệu Gunther Điều quan trọng là vai trò bù nhìn của anh ấy trong phim tài liệu vẫn đặc biệt đúng với dàn nhân vật đa dạng và những con người thực xung quanh anh ấy. Rốt cuộc, cách duy nhất để thực sự hiểu hoàn cảnh của Gunther là nói chuyện với những người trong phòng, từ giám đốc PR cho đến người quản lý của anh ta, và để biết họ đã đứng về phía Gunther như thế nào và vai trò của họ là gì trong việc phân phát số tiền khổng lồ đó. đầu tư vào con chó. Tất cả những yếu tố này chỉ làm tăng thêm bản chất tội phạm thực sự của Hàng triệu Gunthervì bộ phim tài liệu có rất nhiều người có nhiều điều để khám phá.

Tại sao Gunther’s Millions tập trung nhiều hơn vào khía cạnh tội phạm thực sự của nó

gunthers-millions-cult-entourage

Với rất nhiều tài liệu để làm việc, phần lớn trong số đó không đáng tin cậy, Hàng triệu Gunther nhanh chóng chuyển hướng từ giai điệu của một chương trình thực tế kỳ quái sang một tội ác thực sự. Điều này là do đó là nơi chứa đựng bản chất thực sự và sự phức tạp của phim tài liệu. Xét cho cùng, với một chủ đề giật gân như chú chó triệu phú, câu chuyện có thật không thể không thiếu những tình tiết vụ án, đặc biệt là liên quan đến rất nhiều tiền mặt. Như vậy, Hàng triệu Gunther không có lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một bộ phim tài liệu về tội phạm có thật, nếu không, nó sẽ bỏ qua sự thật không thể phủ nhận rằng khi một câu chuyện có vẻ quá kỳ lạ để tin, thì nó thường là như vậy.

Thêm: Tiger King: Chuyện gì đã xảy ra với vườn thú gây tranh cãi của Joe Exotic

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *