Phim truyền hình “Love & Death” Công chiếu tại SXSW vào ngày 11 tháng 3 năm 2023

Rate this post

Dàn diễn viên của Love & Death đã đến sân khấu SXSW để ra mắt loạt phim HBO MAX mới của họ. Trên sân khấu với các bạn diễn của mình, Jesse Plemons (“Breaking Bad“) chỉ còn là cái bóng của chính anh trước đây, cho thấy anh đã giảm cân đáng kể kể từ khi quay loạt phim này.

Diễn viên của “Love & Death” trên sân khấu tại SXSW vào ngày 11 tháng 3.

Các bạn diễn trong bộ phim về vụ Candace Montgomery sát hại vợ của người tình diễn ra vào năm 1980 là Elizabeth Olsen và Lily Rabe. HBO Max sẽ phát sóng loạt phim gồm 6 phần vào tháng 4 năm 2023.

Tín dụng thực sự cho câu chuyện về một cuộc tình sai lầm khủng khiếp thuộc về Texas hàng tháng các bài báo mà đạo diễn sinh ra ở Texas (Lesli Linka Glatter) đã đọc, cũng như Kelly, người có nhiều chương trình truyền hình bao gồm “LA Law,” “The Practice,” “Doogie Howser, MD” “Allie McBeal,” “Picket Fences,” và “Chicago Hope.”

Bộ phim bắt đầu vào tháng 9 năm 1978, và như chúng ta đã biết trong phần hỏi đáp sau khi chiếu hai tập đầu tiên, bộ phim sẽ đi sâu vào thị trấn và cư dân của nó trước khi đề cập đến cùng một bối cảnh đã được đề cập trong bộ phim năm 1990 “Giết người trong một thị trấn nhỏ” hoặc phương tiện có sự tham gia của Jessica Biel năm 2022 “Candy”. Bằng chứng của tình yêu: Câu chuyện có thật về cuộc khổ nạn và cái chết ở vùng ngoại ômột cuốn sách xem xét vụ án và các sự kiện sau phiên tòa, được viết bởi các nhà báo John Bloom và Jim Atkinson ở Dallas, được xuất bản vào tháng 1 năm 1984. Loạt phim HBO Max sẽ được phát hành vào tháng 4 (2023).

Lily Rabe, Jesse Plemmons và Elizabeth Olsen

Kelly, trên sân khấu sau buổi chiếu, nói: “Nếu câu chuyện này không có thật, bạn không thể bịa ra được.” Những người sáng tạo đã nhận xét về danh sách “nên” và “không nên” mà cặp đôi tạo ra trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu tình dục của họ. Chúng nằm ngay trong danh sách ban đầu mà những cặp tình nhân lừa dối đã lập ra trước khi bắt đầu cuộc tình của họ. Không phải để phá hỏng sự hồi hộp của câu chuyện này đã được kể đi kể lại rất nhiều lần, nhưng mặc dù Candace Montgomery đã dùng rìu bổ củi đánh Betty Gore 41 nhát, cô vẫn được tuyên vô tội vào ngày 30 tháng 10 năm 1980, bởi một bồi thẩm đoàn gồm 9 phụ nữ và 3 nam giới trong vụ án. Mc Kinney, Texas.

Đạo diễn cho biết: “Đây không phải là một bộ phim nói về những cuộc hôn nhân thất bại. Nó còn nhiều hơn thế nữa.” “Thành thật mà nói và có sự đồng cảm, chúng tôi không muốn nó chỉ là một bộ phim hình sự thực sự.”

Người phỏng vấn từ tạp chí “Elle”, đã hỏi về tội ác, “Làm sao điều này có thể xảy ra được?”

Đạo diễn đưa ra câu trả lời là “Thực tế vượt lên trên mong đợi của chúng tôi. Nó thực sự nói về việc sự nhàm chán và thực tế có thể len ​​lỏi vào một cuộc hôn nhân lâu năm như thế nào.” Một diễn viên khác cho biết: “Chúng tôi không chơi đoạn kết (tức là giết người). Chúng tôi chơi thời điểm này.

Đạo diễn Leslie Linka Glatter của “Love & Death.”

Jesse Plemons (“Đèn đêm thứ sáu,” “Breaking Bad,” “Sức mạnh của con chó”) — ngoài đời thực đã kết hôn với Kirsten Dunst và trông hoàn toàn khác trên sân khấu so với trong phim do giảm cân quá nhiều — cho biết, “Họ chỉ muốn được nhìn thấy và lắng nghe. Không có gì phải trốn tránh những gì là sự thật trong chính bạn.” Một cảnh minh họa điều này là khi Candace Montgomery cố gắng ôm hôn người bạn đời của cô ấy, nói rằng cô ấy biết rằng “Snugglepuss” là nhân vật yêu thích của anh ấy. Chồng cô vùng vẫy thoát khỏi vòng tay của Candy và sửa lỗi cho cô. “Là Snagglepuss.”

Tôi cảm thấy như thể tôi đã xem nhiều bản chuyển thể của vụ giết người này bởi vì tôi đã xem. Cái này sẽ bao phủ mặt đất đã được bao phủ nhiều lần trước đó. Nếu bạn hoàn toàn không quen thuộc với tội phạm, đây sẽ là một cuộc kiểm tra chuyên sâu. Nó có thể không được kiểm tra lại và/hoặc kiện tụng lại thường xuyên như vụ ám sát JFK, nhưng thập kỷ này còn trẻ

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *