Phim truyện mới hoang dã cho bộ phim hài đen tối điên rồ COCAINE BEAR — GeekTyrant

Rate this post

Một đoạn phim ngắn hậu trường mới đã được phát hành cho bộ phim hài đen tối sắp tới của bonkers gấu cocain. Video cung cấp một số cảnh quay mới điên rồ cùng với lời bình luận của đạo diễn ngân hàng Elizabeth và một số thành viên của dàn diễn viên khi họ nói về câu chuyện hoang dã của bộ phim, liên quan đến một con gấu đen sử dụng cocaine.

Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện kỳ ​​lạ có thật về một con gấu đen khổng lồ nặng 500 pound của Mỹ đã chết khi nuốt phải một lượng cocaine vô lý sau khi máy bay của một kẻ buôn ma túy bị rơi. Nó đã uống 70 pound cocaine!

các ngôi sao điện ảnh Keri RusselMargo Martindale, muộn Ray Liotta, Alden Ehrenreich, O’Shea Jackson Jr., Jesse Tyler Ferguson, Kristofer Hivju, Kahyun Kim, Christian Convery, Brooklynn PrinceScott Seiss. Bộ phim này sẽ là một vụ nổ để xem!

Đây là bản tóm tắt:

“Đừng uống coca con gấu.” Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật năm 1985 về vụ tai nạn máy bay của một người chạy ma túy, mất tích cocaine và con gấu đen đã ăn nó. Bộ phim kinh dị hoang dã này của đạo diễn Elizabeth Banks tìm thấy một nhóm kỳ quặc gồm cảnh sát, tội phạm, khách du lịch và thanh thiếu niên hội tụ trong một khu rừng ở Georgia, nơi một kẻ săn mồi đỉnh cao nặng 500 pound vừa uống một lượng cocaine đáng kinh ngạc và nổi cơn thịnh nộ bằng than cốc để ra đòn nhiều hơn … và máu.

Bộ phim được sản xuất bởi Phil LordChris Millervà sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 2 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *