Phim và chương trình truyền hình DC: Lịch trình DCU đầy đủ

Rate this post

Antonio Campos (Cầu thang), và một chương trình Gotham PD từng có Terrence Winter của Boardwalk Empire, nhưng sau đó dường như đã bị hủy bỏ, nhưng các báo cáo gần đây cho thấy nó có thể vẫn đang được phát triển. Làm của những gì bạn sẽ làm. Chúng tôi sẽ cập nhật những điều này và biến chúng thành các mục đầy đủ khi có thêm một chút thông tin về chúng.

Bây giờ, từ đây trở đi, chúng ta đang ở trong lãnh thổ chưa được khám phá. Chỉ có hai trong số các dự án phim và truyền hình sau đây có ngày phát hành thực tế. Mọi thứ khác, chúng tôi đang trình bày theo thứ tự mà chúng đã được trình bày bởi James Gunn và Peter Safran tại một cuộc họp báo về lô Warner Bros. Chúng tôi cho rằng đó là thứ tự phát hành mà họ đang hướng tới, nhưng quá trình này mới ở giai đoạn đầu và mọi thứ có thể thay đổi. Tuy nhiên, họ đã nói rằng họ đang nhắm tới khoảng hai bộ phim và hai chương trình HBO Max mỗi năm bắt đầu từ Siêu nhân: Di sản vào năm 2025, vì vậy chúng tôi đã dự đoán một chút dựa trên thông tin đó. Chúng tôi cũng có thêm trích dẫn và thông tin từ những người đứng đầu DC Studios tại đây.

Sê-ri hoạt hình Creature Commandos của DC trên HBO Max

LỆNH SÁNG TẠO

đặc công sinh vật là một bộ phim hoạt hình dài bảy tập sắp ra mắt trên HBO Max, tất cả đều do James Gunn viết kịch bản. Gunn và Safran đã nói rằng đối với tất cả các dự án hoạt hình DCU (hiện sẽ gắn liền với câu chuyện chính của DCU), họ đang tìm kiếm những diễn viên cũng có thể đóng vai họ trong live action. Và vì dòng chính thức về điều này là “Amanda Waller tạo ra một đội hoạt động đen từ những tù nhân quái dị” nên chúng ta cũng có thể mong đợi Viola Davis trở lại lồng tiếng cho nhân vật của mình.

Từ trái sang phải, đây là những nhân vật mà bạn nhìn thấy trong hình trên: Rick Flagg Sr. , Nina Mazursky, Tiến sĩ Phốt pho, Eric Frankenstein, Cô dâu của Frankenstein, GI Robot và Weasel (từ Gunn’s biệt đội cảm tử).

Viola Davis trong vai Amanda Waller trong Biệt đội cảm tử

thợ làm tường

Đặt giữa hòa bình mùa một và hai, loạt phim HBO Max này tất nhiên sẽ có sự tham gia của Viola Davis trong vai chính, đồng thời có sự góp mặt của các thành viên khác của Team Peacemaker. Christal Henry (người canh gác) và Jeremy Carver (Doom tuần tra) đang viết.

SIÊU NHÂN: DI SẢN

Ngày 11 tháng 7 năm 2025

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *