Phim và chương trình truyền hình Marvel Giai đoạn 4 được xếp hạng

Rate this post

Nhưng sau đó nửa thứ hai quay xung quanh và Cô Marvel bị mắc kẹt trong một lối mòn đáng tiếc trước khi phục hồi cho phần cuối thú vị của nó. Bộ phim lấy tất cả năng lượng trẻ trung của Kamala khi một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan tìm thấy tiếng nói của mình ở Thành phố Jersey và che giấu nó đằng sau một câu chuyện cũ về những khám phá khảo cổ kỳ lạ, lịch sử gia đình và một nhóm truyện tranh thậm chí còn mơ hồ và vô hồn hơn cả Eternals . Khi Cô Marvel đã để những đứa trẻ của nó là những đứa trẻ, nó phán quyết. Khi người lớn và những vấn đề ngớ ngẩn của họ xuất hiện, mọi thứ sẽ dừng lại. Hy vọng rằng đó là bài học mà Giai đoạn 5 của Marvel đã rút ra kịp thời cho sự trở lại của Kamala trong năm nay kỳ diệu. – Alec Bojalad

Benedict Cumberbatch trong vai Zombie Strange trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness

8. Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên rồ

Do Sam Raimi đạo diễn – thực hiện bộ phim dựa trên Marvel đầu tiên kể từ năm 2007 (tiền MCU) Người nhện 3Doctor Strange trong Đa vũ trụ của sự điên rồ sống đúng với tiêu đề của nó theo mọi cách. Đây là một chuyến đi hoang dã, thử thách bản thân qua một ngôi nhà gương cực kỳ kỳ lạ, thường rất điên rồ được gọi là đa vũ trụ, đầy những khoảnh khắc khiến bạn phải suy nghĩ, những khúc ngoặt khó hiểu và một loạt những điều bất ngờ thực sự. Nó cũng rất giống một bộ phim kinh dị của Sam Raimi được thực hiện theo phong cách Marvel: ma quỷ, quái vật, xác chết được hồi sinh, những pha hù dọa khi nhảy, doppelgangers và những biểu hiện siêu nhiên tràn ngập khung hình, khi Raimi chạy từ cảnh này sang cảnh khác mà hầu như không có hơi thở.

Vâng, cốt truyện tràn ra phù hợp và bắt đầu, và Đa vũ trụ của sự điên rồ có một cảm giác điên cuồng, sắp mất kiểm soát khiến nó lao về phía quân cờ tiếp theo trong khi những người còn lại bắt kịp. Đôi khi, bộ phim cũng buộc phải dừng lại để tạo ra một đoạn giới thiệu chói tai trước khi lại lao đi. Nhưng Raimi tập trung vào hình ảnh truyện tranh ở đây, và Đa vũ trụ của sự điên rồ có thể là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh hoàn toàn nhất trong toàn bộ MCU cho đến nay, ném những khía cạnh kỳ quái hơn của nó vào tường theo phong cách thường lộn xộn nhưng cũng kỳ lạ một cách lộng lẫy.

Benedict Cumberbatch hiện đang thoải mái trong lần xuất hiện thứ năm trong MCU với vai Strange, nhưng danh hiệu diễn xuất hàng đầu thuộc về Elizabeth Olsen trong vai Wanda/Scarlet Witch, người mang đến nỗi đau có thể sờ thấy được cho một người phụ nữ đã đánh mất niềm tin của mình nhưng cũng là một trong những sinh vật mạnh nhất trong thế giới này. vũ trụ. Và xin gửi lời cảm ơn tới các thành viên trong trò chơi của Illuminati – John Krasinski trong vai Reed Richards, Lashana Lynch trong vai Captain Marvel, Anson Mount trong vai Black Bolt, Hayley Atwell trong vai Captain Carter và Patrick Stewart trong vai Giáo sư X – vì đã xuất hiện rạng rỡ trong một chuỗi có người hâm mộ Marvel ‘ đầu nổ tung. Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên rồ không phải lúc nào cũng hạ cánh đúng, và đôi khi nhảy theo đường của chính nó, nhưng nó cũng chấp nhận sự kỳ lạ của nó bằng sức sống và sự từ bỏ, và có thể là mục nhập khác thường nhất của MCU. – Don Kaye

Black Panther ở Wakanda mãi mãi

7. Báo đen: Wakanda mãi mãi

Ryan Coogler không bao giờ phải làm Con báo đen phần tiếp theo anh dự định. Sau cái chết bi thảm của ngôi sao Chadwick Boseman vào năm 2020, điều đó là không thể. Điều đáng chú ý về Wakanda mãi mãi, sau đó, không phải nó được tạo ra, mà nó đã trở thành một bức thư tình buồn vui lẫn lộn gửi đến di sản ngắn ngủi nhưng lâu dài của Boseman. Có thể cảm nhận được sự đau buồn của dàn diễn viên và đoàn làm phim trong phần tiếp theo này khi các nhân vật hư cấu ở quốc gia Wakanda thương tiếc cho sự ra đi của Vua T’Challa cũng đau buồn như những người cộng tác của Boseman trên màn ảnh.

Tuy nhiên, trong sự vắng mặt của nam diễn viên Black Panther, Coogler và công ty đã xây dựng một tác phẩm tổng hợp thực sự, trong đó các nhân vật trước đây đã củng cố câu chuyện của T’Challa giờ chia sẻ vị trí trung tâm. Họ cùng nhau tạo nên câu chuyện năng động của riêng mình, đồng thời xây dựng phiên bản địa chính trị MCU hấp dẫn nhất kể từ những bộ phim Iron Man đầu tiên. Letitita Wright trong vai Shuri phẫn nộ, Lupita Nyong’o trong vai Nakia cảnh giác nhưng đau buồn, và đặc biệt nhất là Angela Bassett trong vai Ramonda, nữ hoàng vương giả đã mất tất cả, mỗi người đều để lại ấn tượng khó phai. Thật vậy, Bassett có thể giành được giải Oscar cho đoạn độc thoại dữ dội nhất của cô ấy.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *