Phòng khám Đa khoa Đại Đức – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe của bạn

Rate this post

Phòng khám Đa khoa Đại Đức - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe của bạn - Ảnh 1.

Cơ sở hạ tầng khang trang của Phòng khám Đa khoa Đại Đức

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Cần Thơ, Phòng khám Đa khoa Đại Đức (128 đường 3 tháng 2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) là một trong những phòng khám được Sở Y tế cho phép hoạt động. giấy phép hoạt động.

Đa khoa Đại Đức luôn hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh tin cậy

Các bác sĩ tại phòng khám đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Họ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, áp dụng các phương pháp tiên tiến, đổi mới, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Với kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ tư vấn để người bệnh hiểu rõ tình trạng bệnh và đưa ra phương án điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế với môi trường thăm khám rộng rãi, thoáng mát; Các phòng chức năng được vô trùng, sạch sẽ, kỹ lưỡng để người bệnh có thể yên tâm điều trị.

Trang thiết bị, máy móc của Đa khoa Đại Đức đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại, giúp quá trình thăm khám và điều trị diễn ra an toàn, hiệu quả nhất.

Khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức, người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng với mô hình khám chữa bệnh khoa học, khép kín, riêng tư chỉ “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bác sĩ”. bệnh nhân “. Mô hình này giúp tạo điều kiện chăm sóc bệnh nhân kỹ lưỡng và có nhiều thời gian hơn để nói chuyện với bác sĩ.

Phòng khám Đa khoa Đại Đức - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe của bạn - Ảnh 2.

Mô hình khám bệnh khép kín của Đa khoa Đại Đức tạo sự thoải mái cho người bệnh

Chi phí điều trị hợp lý, đội ngũ nhân viên tận tình, tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24

Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được công khai, minh bạch, đúng quy định của Sở Y tế. Các bác sĩ cũng sẽ thông báo cụ thể về chi phí trước khi điều trị để người bệnh nắm rõ. Bạn có thể yên tâm về vấn đề chi phí.

Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của người bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức sẽ được bảo mật an toàn, tránh ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người bệnh. Đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng tại đây có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, phục vụ chu đáo và luôn nhiệt tình giúp đỡ người bệnh.

Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và tạo sự thuận tiện nhất cho những người bận rộn có điều kiện chăm sóc sức khỏe, Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức mở cửa từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và chủ nhật. Ngày lễ.

Ngoài ra, phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/24 để sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của người bệnh. Bạn cũng có thể đặt lịch khám ưu tiên qua tổng đài tư vấn trực tuyến này mà không phải trả bất kỳ chi phí nào, giúp bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi đến lượt.

Thông tin phòng khám:

Phòng khám Đa khoa Đại Đức

Địa chỉ nhà: 128 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Trang mạng: https://phongkhamdakhoadaiduc.com/

Hotline: 0292 3690 555

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.