Phòng khám da liễu bác sĩ Hảo Đà Lạt đầu tư công nghệ Quanta 585 của Châu Âu trong điều trị mạch máu

Rate this post


Quanta 585 là một trong những thiết bị laser cao cấp của hãng Quanta System (Châu Âu) đã đạt chứng nhận FDA và CE nên rất an toàn trong điều trị các bệnh: viêm mạch da liễu, viêm da, u máu, giãn mạch máu…

Phòng khám da liễu bác sĩ Hảo – Đà Lạt đã quyết định đầu tư vào Quanta 585 để mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Ngày 15/5/2022, tại Phòng khám Da liễu Bác sĩ Hảo – Đà Lạt đã diễn ra buổi lễ chuyển giao công nghệ Quanta 585 với công ty Tranfa. Quanta 585, với công nghệ tiên tiến D-wmops (Chất bán dẫn được điều chỉnh bước sóng – bước sóng được điều chỉnh bằng quang học), là tia laser nhỏ gọn đầu tiên có thể phát ra bước sóng tương tự như Laser Dye, rất tốt trong việc điều trị: mạch máu da liễu, vết rượu vang, mụn viêm , u máu, giãn mạch do dùng kem trộn …

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Hảo Đà Lạt đầu tư công nghệ Quanta 585 của Châu Âu trong điều trị mạch máu - 1

Ông Trần Minh Thành – đại diện nhà phân phối Quanta System tại Việt Nam bàn giao máy bay Quanta 585 cho BS Bùi Thị Hảo.

Quanta 585 sở hữu bước sóng vàng trong Da liễu, đã được chứng minh lâm sàng cũng như chứng nhận FDA và CE về độ an toàn nên rất thích hợp điều trị trên làn da Châu Á.

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Hào Đà Lạt đầu tư công nghệ Quanta 585 của Châu Âu trong điều trị mạch máu - 2

Phòng khám da liễu BS Hảo – Đà Lạt chính thức sở hữu công ty Quanta 585 Châu Âu

Tại sự kiện, Bác sĩ Bùi Thị Hảo chia sẻ: “Quanta 585 là tia laser sở hữu bước sóng” vàng “trong da liễu, đã được nghiên cứu lâm sàng và được nhiều chuyên gia trên thế giới đánh giá cao. Nhiều khách hàng sợ đau do laser nhưng với Quanta 585 thì không phải lo lắng vì những cải tiến vượt bậc của công nghệ này, cùng với việc trang bị máy làm lạnh Cryo6 (sản xuất tại Đức) nên sẽ đảm bảo sự thoải mái trong quá trình điều trị, giảm thiệt hại do nhiệt, tăng hiệu quả điều trị, Tránh tình trạng tăng sắc tố sau viêm, khi đến với phòng khám da liễu bác sĩ Hảo, bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị riêng, từ đó giúp bệnh nhân vừa có kết quả điều trị tốt, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị. ”

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Hào Đà Lạt đầu tư công nghệ Quanta 585 của Châu Âu trong điều trị mạch máu - 3

Bác sĩ Bùi Thị Hảo điều trị cho bệnh nhân bằng thiết bị Quanta 585.

Bác sĩ Bùi Thị Hảo cũng kỳ vọng, với sự đầu tư nghiêm túc cho những thiết bị Châu Âu như Quanta 585 trong thời gian tới có thể làm hài lòng hầu hết những khách hàng khó tính hơn, đồng thời, thiết bị này có thể tạo ra một “cuộc cách mạng làm đẹp công nghệ cao” trong Thành phố Đà Lạt.

Phòng khám da liễu bác sĩ Hảo

Địa chỉ: 1/3 Ngô Quyền, P.6, Đà Lạt

ĐT: 0918 229 157

Nguồn: https: //tcdulichtphcm.vn/mua-sam/phong-kham-da-lieu-bac-si-hao-da-lat-dau-tu-cong-nghe -…

(Tạp chí Du lịch TP. Hồ Chí Minh).

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.