Phòng khám Da liễu GSV sở hữu bộ 3 thiết bị Q-Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST cao cấp – hiệu quả.

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 23/09/2022 08:00 AM (GMT + 7)

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, nhiều đơn vị thẩm mỹ đã không ngừng cập nhật các phương pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng. Phòng khám Da liễu GSV là một trong số ít đơn vị mạnh dạn đầu tư bộ 3 thiết bị Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST cho đơn vị mình.


Phòng khám Da liễu GSV sở hữu bộ 3 thiết bị Q-Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST cao cấp - hiệu quả - 1

Phòng khám Da liễu GSV nhận chứng nhận trang thiết bị chính hãng Châu Âu.

Phòng khám Da liễu là cơ sở chuyên điều trị các bệnh da liễu, thẩm mỹ, làm đẹp trực thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế GSV và được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giỏi chuyên môn, tốt nghiệp tại các trường hàng đầu cả nước, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện đầu ngành.

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe và gìn giữ nét thanh xuân cho cộng đồng, Phòng khám Da liễu GSV không ngừng cập nhật và ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại trên thế giới để mang đến những phương pháp điều trị và làm đẹp. hiệu quả và an toàn nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Phòng khám Da liễu GSV sở hữu bộ 3 thiết bị Q-Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST cao cấp - hiệu quả - an toàn - 2

Phòng khám Da liễu GSV ký hợp đồng với đại diện công ty TRANFA.

Trong đó có thể kể đến Q-Plus A Evo và Youlaser CO2 là bộ đôi thiết bị cao cấp của Quanta System – đây là một công ty lớn, uy tín và lâu đời tại Ý (Châu Âu). Các thiết bị chuyên điều trị các vấn đề da liễu – thẩm mỹ hiện nay như: trẻ hóa da cấu trúc, xóa xăm, sẹo mụn, mụn viêm, nám, vết bớt, cắt bỏ thẩm mỹ… hiệu quả và an toàn. Bộ đôi thiết bị thuộc phân khúc cao cấp, hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị của Hệ thống Quanta, được nhiều bác sĩ, chuyên gia trên thế giới đánh giá cao.

Ngoài ra, phòng khám còn đầu tư trang thiết bị Eclat ST (E-Toning & HiPL) của Union Medical (Hàn Quốc) với đầu HiPL tiên tiến nhất hiện nay, chế độ Multi Pulse mà vẫn đảm bảo thời gian phát xung của các xung ánh sáng. tác động lên các nang lông, đồng thời có thời gian nghỉ ngơi giúp thanh nhiệt đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả điều trị. Ngoài ra, đầu điều trị E-Toning còn rất hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề như nám da, sạm da, nâng tông da, trị mụn,… Tất cả các thiết bị trên đều đạt được các chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả như: FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu, KFDA Hàn Quốc, và được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TRANFA.

Phòng khám Da liễu GSV sở hữu bộ 3 thiết bị Q-Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST cao cấp - hiệu quả - an toàn - 3

Bác sĩ CK1 Bùi Văn Vượng trực tiếp thao tác và điều trị cho khách hàng.

Tại sự kiện, BS CK1 Bùi Văn Vượng chia sẻ: “Có thể nói nhu cầu trẻ đẹp hơn của mọi người, đó cũng là lý do tại sao hiện nay có rất nhiều spa, phòng khám. Riêng tại khu vực Hà Nội, chúng tôi rất tự tin khi Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Quốc tế GSV là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố như: uy tín, chất lượng trang thiết bị, bác sĩ giỏi chuyên môn, chi phí hợp lý nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân và khách hàng ” .

Phòng khám Da liễu GSV sở hữu bộ 3 thiết bị Q-Plus A Evo, Youlaser và Eclat ST cao cấp - hiệu quả - an toàn - 4

Các nhân viên của Phòng khám Da liễu GSV và TRANFA.

Ngay từ bây giờ, khi có nhu cầu điều trị bất cứ vấn đề gì về Da liễu – Thẩm mỹ, khách hàng có thể đến với Phòng khám Da liễu GSV. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm, sở hữu độc quyền công nghệ mới, hiện đại, đảm bảo hiệu quả cụ thể sau điều trị, chi phí hợp lý cùng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn… Phòng khám Da liễu GSV là địa chỉ vàng của bạn trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp .

Thông tin liên lạc:

GSV. Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế

Địa chỉ: Lô V10 – A11 The Terra An Hưng, 102 Nguyễn Thanh Bình, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 4611

Trang web: https://dalieuthammygsv.com/

Nguồn: https: //tcdulichtphcm.vn/giai-tri/phong-kham-chuyen-khoa-da-lieu-gsv-so-huu-bo-3-thiet-bi-q-plus …

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *