Phòng vé chứng kiến ​​cuộc đụng độ giữa các bộ phim của Ranbir Kapoor, Sunny Deol, John Abraham & Vivek Agnihotri trùng với Ngày quốc khánh 2023

Rate this post

Phòng vé chứng kiến ​​cuộc đụng độ giữa nhiều bộ phim của các diễn viên nổi bật trùng với Ngày Độc lập của Ấn Độ. Nó dường như đông đúc với việc phát hành phim của Ranbir Kapoor, Sunny Deol, John Abraham & Đạo diễn Vivek Agnihotri.

Ranbir có Animal tiếp theo với sự tham gia của Rashmika Mandanna, trong khi Sunny có Gadar 2 rất được mong đợi. Nói về John Abraham, anh ấy có Tariq sẽ được phát hành ba ngày sau đó sau ngày 15 tháng 8. Phim sẽ có sự ra mắt của đạo diễn Vivek Agnihotri The Vaccine War trong cùng một ngày.

Cũng đọc:

Smashing: Cái nhìn đầu tiên của Ranbir Kapoor Starrer Animal đã ra mắt, một bản phát hành vào ngày quốc khánh!

“Gadar 2 phù hợp cho dịp cuối tuần Ngày Độc lập. Nhưng các nhà sản xuất của Animal không có tâm trạng dời ngày từ ngày 13 tháng 8. John, người đồng sản xuất Tariq, và Vivek Agnihotri với Cuộc chiến vắc-xin của anh ấy cũng kiên quyết ra mắt vào ngày 15 tháng 8. Ngày quốc khánh cuối tuần là một ngày cuối tuần dài . Vì vậy, hãy xem…” Bollywood Hungama trích dẫn nguồn của nó cho biết.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *