Phụ nữ Hàn có cách đắp mặt nạ “lạ”, giúp da căng bóng chỉ sau 3 ngày

Rate this post

Mặt nạ dưỡng da vốn là phương pháp chăm sóc da phổ biến có nguồn gốc từ Nhật Bản và hiện được rất nhiều bạn gái yêu thích. Tuy nhiên, không chỉ đắp lotion mask như thông thường, phụ nữ Hàn Quốc có một tuyệt chiêu đắp mặt nạ rất ngược đời hứa hẹn giúp cải thiện làn da, giúp da căng mọng và thu nhỏ lỗ chân lông chỉ sau 3 ngày. .

Cụ thể ở phương pháp này, đầu tiên, blogger Hàn Quốc sẽ đổ lotion vào bông tẩy trang đã được tách mỏng. Blogger Blaga lưu ý bạn nên chọn những loại kem lót thiên về dưỡng ẩm, có thành phần lành tính như hoa hồng, hoa cúc, lô hội,…

Sau đó, Blaga sẽ thoa bông thấm lotion lên khắp mặt.

Chưa dừng lại ở đó, cô tiếp tục dùng mặt nạ ngủ thoa lên lớp bông vừa thoa. Blaga sẽ để mặt nạ trong khoảng 10 phút.

Sau 10 phút, Blaga sẽ gỡ mặt nạ ra. Cô sẽ dùng miếng mặt nạ lau khắp mặt, vỗ nhẹ để tăng khả năng hấp thụ, tránh tình trạng dư thừa dưỡng chất. Lúc này có thể thấy làn da của cô nàng đã căng bóng, mịn màng hơn rất nhiều so với ban đầu.

Cuối cùng, Blaga sẽ thoa một lớp kem mỏng và massage khắp mặt để khóa ẩm.

Theo Blaga, sau khi áp dụng phương pháp này thường xuyên, làn da của cô đã được cải thiện rất nhiều; Chỉ sau khoảng 3 ngày đắp mặt nạ, làn da mịn màng hơn, lỗ chân lông nhỏ đi trông thấy.

So với phương pháp đắp lotion mask thông thường thì phương pháp này của Hàn Quốc sẽ có thêm bước thoa kem lên trên mặt nạ; và thay vì chỉ đợi 3 phút, người dùng cần đợi khoảng 10 phút trước khi tháo mặt nạ.

Như blogger này giải thích, phương pháp đắp mặt nạ độc đáo này sẽ bổ sung nhiều dưỡng chất và dưỡng ẩm sâu hơn so với phương pháp cũ. Lớp mặt nạ và kem dưỡng da cơ bản, có nhiệm vụ truyền nước và dưỡng chất vào da; Khi thoa thêm một lớp kem dưỡng bên trên sẽ giúp tăng khả năng “vận chuyển” dưỡng chất từ ​​kem dưỡng vào da, đồng thời kem còn đảm nhận nhiệm vụ “khóa ẩm”, tránh kem dưỡng da và nước bên dưới. bay hơi. Vì vậy, blogger này cũng áp dụng cách đắp mặt nạ 10 phút chứ không chỉ đắp mặt nạ 3 phút như thông thường, phương pháp này cũng có thể áp dụng thay thế cho mặt nạ giấy truyền thống với hiệu quả tương tự.

Phụ nữ Hàn Quốc chuộng phương pháp dưỡng ẩm sâu để giữ cho làn da luôn căng mọng và đủ nước

Tuy nhiên, vì đây là phương pháp dưỡng ẩm sâu nên có phần “nặng đô” hơn lotion mask. Phương pháp này sẽ phù hợp với những người có làn da khô, rất khô cần cấp ẩm sâu, nhất là vào mùa thu đông hanh khô; Và trường hợp bạn có da hỗn hợp, da dầu thì nên cân nhắc, chỉ nên đắp mặt nạ cấp tốc 1-2 lần / tuần để tránh tình trạng da bị bí tắc dưỡng chất quá mức.

Ngoài ra, nếu phương pháp lotion mask truyền thống 3 phút khá nhẹ nhàng, có thể áp dụng 2 lần / ngày thì với phương pháp trị thâm này bạn chỉ nên đắp 1 lần / tuần vào buổi tối.

Về phần sản phẩm, với kem dưỡng da, bạn nên chọn những dòng kem dưỡng nhẹ, thẩm thấu nhanh; Các loại kem để thoa bên trên mặt nạ nên là loại có nhiều dưỡng ẩm và dịu nhẹ hơn.

Bạn có thể kết hợp đắp mặt nạ với việc sử dụng máy đẩy tinh chất để tăng khả năng dưỡng ẩm sâu.

Tác giả: Ber

Nguồn: phupuvietnam.vn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *