Phụ nữ trung niên chỉ cần uống thứ này để lưu lại tuổi thanh xuân-Chăm sóc da

Rate this post

Thứ Tư, ngày 22/06/2022 23:40 PM (GMT + 7)

Có một loại thực phẩm chức năng rất cần thiết cho việc chống lão hóa.

Phụ nữ trung niên chỉ cần uống thứ này để lưu lại tuổi thanh xuân - 1

Khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta trải qua một số thay đổi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta, trong đó có một số “trụ cột” của sắc đẹp như tóc và da. Từ mái tóc thưa dần đến những đốm đen trên da khiến nhiều chị em lo sợ trước các dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có thể thực hiện một số thay đổi nhất định để giúp làm chậm quá trình lão hóa. Nếu bạn muốn tránh các vấn đề cụ thể của da chảy xệ, việc bổ sung một số chất bổ sung hàng ngày có thể giúp tăng độ đàn hồi của da để bạn có thể duy trì vẻ trẻ trung lâu nhất có thể.

Để khám phá những chất bổ sung tuyệt đối tốt nhất để duy trì độ đàn hồi cho làn da của bạn trên 50 tuổi, các Chuyên gia Làm đẹp, Bác sĩ Da liễu Elaine Kung và Lisa Moskovitz, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dinh dưỡng NY và là tác giả của “Kế hoạch Ăn uống Lành mạnh Cốt lõi”. Cả hai đều đồng ý về một lựa chọn hữu ích mà khi kết hợp với các vitamin khác, có thể tạo ra sự khác biệt lớn: peptide collagen thủy phân.

Moskovitz lưu ý rằng mặc dù chúng ta không thể đảo ngược sự mất độ đàn hồi của da một khi da hoạt động, nhưng có thể làm chậm những thay đổi này bằng cách thực hiện một số lựa chọn lối sống, bao gồm cả việc thay đổi chế độ ăn uống của bạn. Chế độ ăn uống và chất bổ sung. Một loại thực phẩm bổ sung dưỡng da vô cùng có giá trị mà cả Moskovitz và Kung đều khuyên dùng là collagen. Moskovitz nói rằng protein này “giữ cơ thể chúng ta lại với nhau – mọi thứ từ da, xương đến sụn của chúng ta.”

Phụ nữ trung niên chỉ cần uống thứ này để lưu lại tuổi thanh xuân - 2

Độ đàn hồi của da phần lớn chịu ảnh hưởng của collagen. Nó được sử dụng để tạo mô liên kết. Tuy nhiên, bắt đầu từ giữa những năm 20 tuổi, chúng ta bắt đầu mất đi loại protein quý giá này với tốc độ 1-2% mỗi năm. Tốc độ chính xác mà quá trình sản xuất collagen của bạn bị chậm lại. sẽ phụ thuộc vào từng cá nhân và yếu tố di truyền.

Để giữ cho quá trình sản xuất collagen của cơ thể diễn ra mạnh mẽ nhất có thể khi bạn già đi, Moskovitz và Kung khuyên bạn nên uống bổ sung collagen thủy phân. Kung giải thích: “Collagen thủy phân rất giàu axit amin như glycine và proline. “Sau khi được tiêu hóa, nó tích tụ trong sụn hoặc da và có thể giúp duy trì sự ổn định hoặc sửa chữa. Điều này có thể giúp cải thiện độ đàn hồi của da và làm chậm các dấu hiệu lão hóa. “

Cả hai chuyên gia cũng khuyên bạn nên bổ sung này kết hợp với các chất dinh dưỡng hữu ích khác có thể hoạt động kết hợp để thúc đẩy sản xuất collagen. Bạn nên cân nhắc bổ sung vitamin A, C, E và kẽm để tối ưu hóa kết quả vì những vitamin và khoáng chất này đã được chứng minh là có tác dụng giảm stress oxy hóa, hỗ trợ tổng hợp collagen và cải thiện quá trình chữa lành vết thương. yêu và quý.

Moskovitz lưu ý rằng một loại vitamin tổng hợp chống viêm là một lựa chọn tuyệt vời khác để thêm vào danh sách bổ sung của bạn nếu bạn muốn duy trì độ đàn hồi của da, vì nó sẽ giúp hấp thụ collagen. Cuối cùng, thực hiện các bước để tiêu thụ lượng collagen dồi dào, vitamin và các chất dinh dưỡng khác là cách tốt nhất để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như mất độ đàn hồi, cho dù dùng trực tiếp từ thực phẩm hay thực phẩm bổ sung.

Nguồn: http: //danviet.vn/phu-nu-tuoi-trung-nien-can-uong-duy-nhat-thu-nay-de-cuu-van-tuoi-xuan-50202222 …

Mẹ cho con bú muốn giảm cân - Không khó, nếu bạn biết cách

Sau khi sinh em bé, nhiều mẹ bỉm sữa mong muốn lấy lại vóc dáng như xưa khiến nhiều mẹ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.