Phù thủy Mayfair Phần 2 được gia hạn

Rate this post

Việc quay phim sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.


AMC biết một hit khi họ xem một và chỉ bốn tập trong mùa đầu tiên, mạng đã đưa ra quyết định gia hạn Phù thủy Mayfair của Anne Rice. Thành thật mà nói, chúng tôi không ngạc nhiên khi bộ phim có thể thu hút người hâm mộ như loạt phim vũ trụ Rice phỏng vấn với Ma Cà Rồng đã nhận được gia hạn Phần 2 trước khi ra mắt Phần 1. Phù thủy Mayfair thành công đến mức nó nhanh chóng bắn lên trên phỏng vấn với Ma Cà Rồngtrên AMC+ và hiện đang đứng ở vị trí của phần được xem nhiều nhất trong bất kỳ loạt phim nào trên AMC+ trong vòng 30 ngày đầu tiên trên nền tảng này.


Phù thủy Mayfair của Anne Rice được lấy từ các trang trong bộ ba tác phẩm được yêu thích của Rice, Cuộc sống của phù thủy Mayfairvà các ngôi sao Alexandra Daddario (hoa sen trắng) trong vai bác sĩ giải phẫu thần kinh tên Rowan Fielding. Sống một cuộc sống bình thường như một thiên tài y học trẻ tuổi, Rowan bắt đầu bước vào một số sức mạnh siêu nhiên trước khi phát hiện ra rằng cô là người thừa kế tiếp theo của một gia đình phù thủy mạnh mẽ. Khi tìm hiểu thêm về cuộc sống mới và dòng dõi mạnh mẽ của gia đình mình, cô cũng phát hiện ra rằng có một thế lực đáng sợ đã rình rập gia đình cô trong nhiều năm.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Cùng với Daddario, bộ phim còn có sự tham gia của Jack Huston với tư cách là thực thể ma quỷ Lasher, Harry Hamlin với tư cách là tộc trưởng của gia đình Cortland Mayfair, và Hãy cai trị Chirisa với tư cách là một nhân vật mới tên là Ciprien Grieve, giống như Mayfairs, biết về sự hiện diện của Lasher. Dàn diễn viên bao gồm Annabeth GishBeth Grant.

mayfair-phù thủy-tập-3-tóm tắt-xã hội-đặc sắc
Hình ảnh qua AMC+

LIÊN QUAN: Nghe bản nhạc “The Witching Hour” từ ‘Mayfair Witches’ [Exclusive]

Trong khi chúng tôi không chắc chắn những gì đằng sau Phù thủy Mayfair của Anne Rice có sẵn cho chúng tôi trong mùa tiếp theo của nó, trong một tuyên bố được đưa ra cùng với thông báo đổi mới, người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành Spalding này đã hứa rằng họ “chỉ mới bắt đầu khám phá” “câu chuyện sử thi xa hoa” về gia đình phù thủy. Spalding nói thêm rằng cô ấy vô cùng “biết ơn những người hâm mộ và khán giả của chương trình, những người đã cho chúng tôi cơ hội để tiếp tục kể câu chuyện này.”

Và, đây là thời điểm tuyệt vời để trở thành một người hâm mộ gạo như phỏng vấn với Ma Cà RồngPhù thủy Mayfair chỉ là phần nổi của tảng băng chìm trong việc khám phá Vũ trụ bất tử của Anne Rice. Dựa theo Phù thủy Mayfair điều hành sản xuất Mark Johnsonngười đã nói chuyện với chính Collider Christina củ cải, những người ủng hộ Vũ trụ bất tử đã có “ba dự án khác” đang được phát triển. Và, trong một hội thảo gần đây, trong đó cả Spalding và Michelle Ashford (người phục vụ như một nhà văn và nhà sản xuất điều hành cho Phù thủy Mayfair) đã tham dự, Spalding đã trêu chọc một kết nối sẽ xem cốt truyện của Phù thủy Mayfairphỏng vấn với Ma Cà Rồng vượt qua nhau.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ngày ra mắt nào cho mùa thứ hai của Phù thủy Mayfair, nhưng quá trình sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay tại New Orleans. Xem đoạn giới thiệu cho Phần 1 bên dưới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *