Picard Season 3 sẽ để lại Star Trek trong tay của ‘Thế hệ tiếp theo’

Rate this post

Trong khi các đoạn giới thiệu trước cho “Picard” phần 3 chủ yếu dựa vào sự mới lạ khi thấy dàn diễn viên “Thế hệ tiếp theo” tái hợp, thì đoạn giới thiệu cuối cùng cũng cho thấy một số gương mặt mới. Ở những nơi khác trong cuộc phỏng vấn, Terry Matalas ám chỉ khả năng gặp lại một số nhân vật “trong một loại câu chuyện Thế hệ tiếp theo.” Tuy nhiên, giống như cách mà hai mùa đầu tiên của “Picard” chứng kiến ​​nhân vật của Patrick Stewart được bao quanh bởi một dàn diễn viên mới, trẻ trung hơn, Matalas gợi ý rằng phần ba có thể để ngỏ cánh cửa cho những cuộc phiêu lưu tiếp theo kiểu đó:

“Mùa này rất giống với việc truyền ngọn đuốc cho thế hệ tiếp theo. Vì vậy, người hâm mộ thực sự sẽ quyết định xem họ có muốn xem thêm hay không. ‘Star Trek’ luôn phụ thuộc vào người hâm mộ. Người hâm mộ đã mang lại các nhân vật của bộ truyện gốc thành phim truyện và quy ước và giữ cho nó tồn tại, nó sẽ phải giống như vậy ở đây. Vì vậy, chúng ta hãy xem.”

Ngoại trừ Stewart, 82 tuổi, hầu hết dàn diễn viên “Thế hệ tiếp theo” hiện đã ở độ tuổi 60 và 70, gần bằng độ tuổi khi dàn diễn viên “Star Trek: The Original Series” bắt đầu nghỉ hưu vào những năm 1990. Thật hợp lý khi họ vượt qua dùi cui và chúng tôi biết rằng các nhân viên Starfleet có gương mặt tươi tắn như con gái của Geordie La Forge chẳng hạn, sẽ sẵn sàng cầm dùi cui – và lái con tàu – trong “Picard” mùa 3. Có cũng có sự trở lại của dàn diễn viên như Seven of Nine (Jeri Ryan), người có khả năng giúp dẫn dắt thế hệ mới.

Trong thời gian chờ đợi, ít nhất những người hâm mộ “Thế hệ tiếp theo” sẽ có thể tận hưởng chuyến đi cuối cùng với thủy thủ đoàn cũ của USS Enterprise (NCC-1701-D). Phần 3 của “Star Trek: Picard” khởi chiếu vào ngày 16 tháng 2 năm 2023 trên Paramount+.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *