Pinecone & Pony Season 2 Clip Lưu Lại Cả Ngày Bằng Âm Nhạc [EXCLUSIVE]

Rate this post

Screen Rant giới thiệu một clip độc quyền từ mùa thứ hai sắp tới của Pinecone & Pony, có sự góp mặt của bộ đôi nổi tiếng trên nhiều phương diện.


Rant màn hình tự hào giới thiệu một clip độc quyền từ dòng Apple TV+ dành cho trẻ em và gia đình đáng yêu Trái thông & Ngựa con. Dựa trên cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng Công chúa và chú ngựa con của tác giả sách bán chạy nhất New York Times Kate Beaton. Loạt phim hoạt hình kể về Pinecone, một chiến binh đang được huấn luyện và là công chúa, cùng với người bạn thân nhất của cô, Pony đầy đặn.


Cuộc phiêu lưu của Pinecone và Pony kể về cặp đôi giúp đỡ bạn bè của họ khi họ giải cứu thế giới và học cách dũng cảm khi đối mặt với nghịch cảnh, nói lên sự thật trước sức mạnh và thế nào là một anh hùng thực sự. Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2022 với tám tập. Bộ truyện đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được đề cử Giải thưởng GLAAD. Trái thông & Ngựa con cho thấy bộ đôi chính đối mặt với nghịch cảnh trong suốt bộ truyện. mùa thứ hai của Trái thông & Ngựa con ra mắt trên Apple TV+ vào ngày 3 tháng 2.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Liên quan: Margaret Cho tham gia The Helpters để nhận quà kỷ niệm [EXCLUSIVE CLIP]


Tìm hiểu thêm về Pinecone & Pony

Trái tùng & ngựa con 1

Rant màn hình clip độc quyền cho thấy Pinecone và Pony cùng hợp tác để trấn áp một loài thực vật nguy hiểm. Khi người bạn Buttercup của họ đang bị tấn công bởi một loài thực vật hung dữ, cách duy nhất để cứu anh ấy dường như là nghe nhạc funk. Pinecone nhanh chóng yêu cầu ban nhạc địa phương chơi một số giai điệu êm dịu để làm dịu bông hoa đang kích động. Sau khi xua tan mối nguy hiểm đó, sự chú ý của họ chuyển sang vết nứt xoáy khổng lồ trên bầu trời, nhưng lần này Pony là người có tư duy nhanh nhạy chứng minh chìa khóa. Pony nhận thấy một con dê đang ăn chiếc tất bị mất và bắt đầu hành động, buộc con dê phải nhổ chiếc tất ra, khiến người bạn Beetle của chúng vô cùng thích thú.

Trái thông & Ngựa con tham gia một đội hình ấn tượng của chương trình gia đình, bao gồm đảo hình dạng, Eva con cú, Ếch và Cócvà các mùa mới của Pretzel và những chú chó con và Điệp Viên Harriet. Apple TV + đã phát triển chương trình như Trái thông & Ngựa con dạy cho trẻ em những bài học quan trọng về sự chấp nhận, tình bạn, lòng dũng cảm và tình yêu thương. Trái thông & Ngựa con là một ví dụ điển hình về cách kể chuyện mang tính giải trí và giáo dục vì nó cho trẻ thấy cách chấp nhận bản thân và bạn bè một cách tự nhiên, cùng với nhiều bài học quan trọng khác.

DreamWorks Animation, First Generation Films, và Atomic Cartoons sản xuất Pinecone & Pony. Stephanie Kaliner là nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình. Kate Beaton, Christina Piovesan và Mackenzie Lush cũng là nhà sản xuất điều hành. Trái thông & Ngựa con ngôi sao Maria Nash (Elinor thắc mắc tại sao), Alicia Richardson (Cỗ máy thời gian tầm gửi), Andy Hull (Chúng ta làm gì trong bóng tối), Nhà Rachel (Sự thành lập), Thom Allison (điều tra viên), Chase W. Dillon (Ngôi nhà ma ám), và Viola Abley (Schmigadoon!).

Tiếp theo: Apple TV+ May mắn: Nơi bạn biết dàn diễn viên

Trái thông & Ngựa con phần 2 ra mắt trên Apple TV+ vào ngày 3 tháng 2.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *