Pizza Tower là trò chơi Wario Land mới hay nhất mà chúng tôi có thể sẽ nhận được

Rate this post

Luôn có cảm giác như bạn đang trốn tránh một thứ gì đó trong tháp bánh pizza. Khi bạn có được những khả năng mới (một số trong số đó được giới hạn ở các giai đoạn cụ thể) cho phép bạn làm những việc như bay, phun lửa, mặc áo giáp, trở thành ma, v.v., bạn sẽ vui vẻ bắt đầu khám phá tất cả những nơi bạn có thể tiếp cận và làm tất cả những điều bạn có thể làm mà trước đây không thể làm được. Một số cấp độ thậm chí còn giới thiệu các mánh lới quảng cáo phức tạp hơn giúp thay đổi thể loại của trò chơi một cách hiệu quả. Một số trong số chúng thực sự hoạt động tốt hơn một chút so với những cái khác, nhưng hầu hết chúng chỉ đơn giản là cho phép bạn làm mới tình yêu của mình đối với thiết kế trò chơi cốt lõi và đánh giá cao nó theo một cách hơi mới.

Bạn thấy những ý tưởng tương tự trong hầu hết các tiêu đề Metroidvania, nhưng tháp bánh pizza không bao giờ giống như một câu đố phức tạp có kích thước mê cung mà bạn từ từ ghép lại với nhau (ngay cả khi nó chính xác là như vậy). Trên thực tế, nó luôn luôn cảm thấy như bạn đang phá vỡ một cái gì đó hoặc vượt qua một cấp độ theo cách không bao giờ được dự định. Có phương pháp (và kỹ năng) cho sự điên rồ khi khám phá các vật phẩm ẩn khác nhau của trò chơi và mở khóa các khu vực mới, nhưng niềm vui của điều này thường được tìm thấy khi khám phá chúng mà không phải hy sinh niềm vui điên cuồng của lối chơi cốt lõi.

Hãy nhớ cảm giác khi khám phá ra khối ẩn đầu tiên trong Super Mario Bros? Hãy tưởng tượng liên tục tái tạo cảm giác đó trong khi vượt qua một cấp độ như một viên đạn đại bác trung niên của một đầu bếp pizza, người thường bị thúc đẩy bởi một căn bệnh nào đó do kẻ thù gây ra cho anh ta và rất vui khi được trả ơn.

Nỗi sợ quay lại bất kỳ trò chơi nào (hoặc khái niệm trò chơi) đã ngủ yên trong một thời gian dài là khả năng rõ ràng là bạn sẽ nhận ra rằng mình nhớ ý tưởng về một thứ hoặc ký ức của bạn về nó hơn là bản thân nó. Đáng chú ý, nỗi sợ hãi đó đã được nướng vào tháp bánh pizzaDNA của. Đây là một trò chơi có vẻ quan tâm hơn đến việc tái tạo ký ức của bạn về Vùng đất Wario chứ không phải chính xác cách chơi của những trò chơi đó. Kết quả là, tháp bánh pizza nhanh hơn, điên cuồng hơn, ngớ ngẩn hơn và, tôi dám nói, đôi khi còn tốt hơn chất liệu đã truyền cảm hứng rõ ràng cho nó.

tôi muốn nói với bạn rằng Nintendo sẽ làm cái khác Vùng đất Wario trò chơi. Tuy nhiên, tôi không tự tin rằng họ sẽ làm được, và bạn cũng không nên như vậy. Nhượng quyền thương mại không được hồi sinh chỉ vì chúng xứng đáng và nếu mất nhiều thời gian như vậy để có được một thương hiệu mới phù hợp Metroid trò chơi, tôi không khuyên bạn nên nín thở cho chiến binh để thực hiện một sự trở lại. Điều xấu hổ là tôi chắc rằng Nintendo có thể tạo ra một sản phẩm mới Vùng đất Wario trò chơi ra khỏi công viên và những người hâm mộ nhượng quyền thương mại sẽ đổ xô đến sự hồi sinh đó sớm hơn họ muốn tháp bánh pizza một phát súng.

Tuy nhiên, đừng bỏ qua tháp bánh pizza chỉ vì tên trên hộp ghi Peppino Spaghetti. Đó là một lát của Vùng đất Wario được xây dựng dựa trên loại nước sốt làm cho nhượng quyền thương mại đó trở nên đặc biệt và được phủ một lớp phô mai hào phóng. Nó có thể khó tìm thấy phòng cho các trò chơi như tháp bánh pizza khi chúng ta dán mắt vào những tựa game lớn nhất sắp ra mắt trong năm nay, nhưng khi bạn chơi một trò chơi như thế này nhỏ hơn, được làm bằng tình yêu và được thiết kế để mang lại niềm vui hơn tất cả, bạn bắt đầu nhận ra rằng đó chính xác là thể loại trò chơi thường bị thiếu trong trải nghiệm chơi trò chơi hiện đại. Vùng đất Wario người hâm mộ chắc chắn đã ghi nhớ nó trong cuộc sống của họ, nhưng đừng bỏ qua trò chơi này nếu bạn đang mơ về một trò chơi chỉ muốn có một khoảng thời gian vui vẻ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *