Polkadot có nguy cơ giảm xuống còn 5,3 đô la

5/5 - (2 votes)


Giá Polkadot có thể đang thiết lập cho một kịch bản sụp đổ nhanh chóng. Trong tháng, giá DOT giảm 8%. Tuy nhiên, phe gấu dường như đang xây dựng động lực khi các thanh nhấn chìm giảm giá lớn đi kèm với các thanh khối lượng lớn được nhìn thấy trong mỗi đợt tăng dốc.

DOT hiện đang giao dịch ở mức 5,94 đô la vì những con bò đực gần đây đã bị từ chối gần mức trung bình động 8 ngày vào cuối tuần. Kết quả của việc bị từ chối, nến đầu tiên là một nến nhấn chìm giảm giá giống như hành động giá trong các đợt giảm trước đó. Ngoài ra, việc từ chối là phản ứng đầu tiên đối với giá DOT sau khi thoát ra khỏi vùng quá bán.

Biểu đồ 6 giờ DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, giá DOT vẫn có thể tăng, nhưng các nhà giao dịch nên hết sức thận trọng. Lần thử thứ hai ở mức thấp 5,7 đô la không nên được coi là một cơ hội mua giảm. Việc vi phạm mức thấp có thể gây ra sự sụp đổ nhanh chóng đối với các vùng thanh khoản 5,3 đô la, dẫn đến sự sụt giảm thêm 10%.

Lập luận giảm giá có thể bị vô hiệu nếu phe bò phá vỡ mức cao 6,4 đô la được thực hiện vào ngày 17 tháng 10. Một cuộc biểu tình bổ sung về phía 7 đô la là có thể xảy ra nếu có thể phá vỡ thành công mức cao. ở trên, dẫn đến tăng 18% so với giá hiện tại.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *