Polkadot (DOT) có dấu hiệu hình thành đáy

Rate this postPolkadot (DOT) vẫn chưa vượt qua ngưỡng kháng cự dài hạn trong khung thời gian hàng tuần. Tuy nhiên, biểu đồ hàng ngày hỗ trợ sự bắt đầu của sự đảo chiều tăng giá, sau đó có thể tiếp tục trong khung thời gian hàng tuần.

Triển vọng hàng tuần

DOT đã giảm xuống dưới mức kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 55,09 vào tháng 11 năm 2021. Trong suốt giai đoạn này, nó là một trong những đồng tiền mất giá nhiều nhất trên thị trường. thị trường tiền điện tử, giảm 88%.

Vào tháng 7 năm 2022, giá Polkadot bật ra khỏi vùng hỗ trợ ngang $ 6,65 (biểu tượng màu xanh lá cây), tạo ra một bấc dài bên dưới trong quá trình này. Tuy nhiên, DOT đã không thể duy trì xu hướng tăng này và sự cố đã xảy ra vào tháng 9.

Bây giờ, giá đang trong quá trình xác nhận vùng $ 6,65 là mức kháng cự. Vì vùng này cũng trùng với đường kháng cự giảm dần, nên tầm quan trọng của nó tăng lên.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây), nhưng nó vẫn chưa vượt qua sự phân kỳ giảm giá ban đầu (màu đen). Ngoài ra, điều đáng nói là thanh nến của tuần trước thể hiện mức tăng phần trăm cao nhất kể từ tháng Bảy.

Do đó, một sự bứt phá trên đường / vùng này hoặc sự từ chối sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Tại thời điểm hiện tại, khung thời gian hàng tuần không đưa ra dự đoán giá chính xác cho DOT.

chấm ngày

Biểu đồ DOT / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Polkadot: Hỗ trợ đột phá biểu đồ ngắn hạn

Hành động giá từ biểu đồ hàng ngày là tăng.

Thứ nhất, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng (màu xanh lá cây) và sự bứt phá trên đường xu hướng giảm dần của nó (màu đen).

Thứ hai, giá DOT đã bứt phá trên đường kháng cự giảm dần. Sau khi đột phá, nó đạt đến giá trị giá cao nhất là $ 6,84. Mặc dù giá đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua, nhưng giá DOT dường như đã lấy lại được vị thế của mình và có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng.

Cuối cùng, có vẻ như DOT đã hoàn thành động thái giảm năm sóng (màu đen).

Kết quả của những bài đọc này, một sự đảo chiều tăng giá có thể đã bắt đầu trong khung thời gian hàng ngày và hàng tuần.

Vùng kháng cự chính là $ 7,68, được tạo bởi mức thoái lui Fib 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Nếu giá đạt đến nó, điều đó có nghĩa là giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự dài hạn được nêu ở trên là $ 6,65. Kết quả là, nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác nhận rằng một sự đảo chiều tăng giá đã bắt đầu.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 21 tháng 10 là $ 5,73 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực các dự đoán tăng giá. Thay vào đó, nó sẽ gợi ý rằng giá Polkadot sẽ giảm xuống vùng hỗ trợ $ 3,90.

DOT / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOT tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *