Polkadot (DOT) có thể tăng giá trong khi Kusama (KSM) tụt lại phía sau

Rate this post


Giá Polkadot (DOT) đang có dấu hiệu đảo chiều tăng trong cả khung thời gian hàng tuần và hàng ngày.

Trong khi đó, Kusama (KSM) đã giảm xuống mức thấp mới hàng năm và vẫn chưa thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần.

Giá DOT đạt được hỗ trợ lâu dài

Giá Polkadot đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 55,09 đô la vào tháng 11 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là 5,68 đô la vào tháng 10 năm 2022. Mức thấp được tạo ra bên trong vùng hỗ trợ dài hạn 5,8 đô la mà nó đã không quay trở lại kể từ đó đầu năm 2021.

Chỉ báo RSI hàng tuần đang nghiêng về triển vọng tăng giá. Trong bốn tháng qua, chỉ báo này đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây). Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn đang đi theo đường kháng cự giảm dần và nằm dưới mức 50.

Cho đến khi nó thoát ra khỏi đường kháng cự và sau đó di chuyển trên 50, dự đoán giá DOT không thể được coi là tăng.

Biểu đồ DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Các chỉ số khung thời gian hàng ngày hỗ trợ những chỉ số từ khung thời gian hàng tuần. Giá DOT đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần và sau đó xác nhận nó là hỗ trợ, tạo ra một bấc dài phía dưới trong quá trình này (hình tam giác màu xanh lá cây).

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, chỉ báo RSI hàng ngày cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Vì vậy, xu hướng tăng được hỗ trợ bởi các chỉ báo kỹ thuật từ cả hai khung thời gian.

Nếu đi lên, giá sẽ gặp ngưỡng kháng cự ngắn hạn ở mức $ 7,75. Đây là vùng kháng cự nằm ngang và trùng với mức thoái lui 0,5 Fib.

Đây là vùng kháng cự cuối cùng trước khi chạm mức cao nhất trong tháng 8 ở mức $ 9,7. Kết quả là, một chuyển động phía trên nó có thể đẩy nhanh sự gia tăng tốc độ.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới $ 5,68 sẽ cho thấy rằng xu hướng vẫn là giảm.

Biểu đồ DOT / USDT. Nguồn: TradingView

KSM đấu tranh để bắt đầu phong trào đi lên

Biểu đồ giá của KSM trông không lạc quan như đối với DOT. KSM đã nằm dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 8. Đường này đã được xác nhận ba lần (tam giác đỏ), gần đây nhất là vào ngày 10 tháng 10.

Trong khi làm như vậy, giá KSM cũng thoát ra khỏi khu vực $ 45,5 và sau đó xác nhận nó là mức kháng cự.

Ở phía tăng điểm, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ xảy ra tại mức hỗ trợ Fib nhỏ là $ 36,1. Tuy nhiên, bên cạnh sự phân kỳ này, không có dấu hiệu tăng giá nào khác.

Ngay cả khi sự bứt phá ra khỏi đường này xảy ra, khu vực $ 45,5 bây giờ sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh. Cho đến khi KSM thoát ra khỏi nó, xu hướng này không thể được coi là tăng.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ gần nhất tiếp theo sẽ là $ 27,05.

Biểu đồ KSM / USDT. Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Coin tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *