Polkadot (DOT) đang hướng tới mức thấp mới

Rate this post


Giá Polkadot dường như đang trên đường hướng tới mức thấp mới.

DOT tiếp tục đưa ra lý do để tin rằng giá đang quét các mức thấp hơn. Đồng altcoin này đã giảm 24% vào tháng trước sau khi phá vỡ một đường xu hướng tăng dần. Đường xu hướng đã duy trì là hỗ trợ trong suốt mùa hè khi giá dao động theo mô hình tam giác. Đợt bán tháo gần đây nhất đã chứng kiến ​​dòng chảy khối lượng lớn, khiến hình tam giác trông giống như một mô hình tiếp tục giảm giá.

Polkadot hiện đang đặt giá thầu ở mức 6,38 đô la vì những con bò đực đã bị từ chối khỏi cả SMA 8 ngày và EMA 21 ngày. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang trở lại trên mức hỗ trợ trên các khung thời gian lớn hơn cho thấy rằng đợt bán tháo hiện tại có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Sự phục hồi gần $ 7 là hợp lý trong những ngày tới.

Tuy nhiên, việc vi phạm tam giác có thể dẫn đến bán tháo nghiêm trọng. Nếu các chỉ số kỹ thuật là chính xác, việc thanh lý xuống mức 3,50 đô la có thể xảy ra vào năm 2023, đánh dấu mức giảm 40% so với giá trị thị trường hiện tại.

Biểu đồ DOT USDT 12 giờ. Nguồn: TradingView

Đối số giảm giá sẽ bị vô hiệu khi phá vỡ mức cao nhất ngày 12 tháng 9 là $ 8. Nếu thành công, có thể có một cuộc biểu tình bổ sung nhắm mục tiêu $ 10, dẫn đến mức tăng 85% so với giá hiện tại.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *