Polkadot (DOT) không phải là Bảo mật – crypto.news

Rate this post

Tổ chức điều phối việc gây quỹ cho blockchain và tài trợ cho nghiên cứu và phát triển của Polkadot đã tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không nên phân loại mã thông báo DOT là một bảo mật theo thẩm quyền pháp lý của nó.

Theo một tuyên bố của công ty, họ đã quyết định cố gắng đưa nhân viên FinHub của SEC lên theo đề nghị “Đến và nói chuyện với họ” trong một nỗ lực để thiết lập DOT như một tiện ích.

Mã thông báo chỉ là phần mềm.

Theo CLO Daniel Schoenberger, nhóm đã tạo ra một giả thuyết khả thi về cách thức biến đổi mã thông báo có thể được thực hiện cho DOT dựa trên cơ quan giám sát tiền điện tử, SEC, những lo lắng và các quy định chứng khoán liên bang.

Theo Daniel Schoenberger, giám đốc pháp lý của Web3 Foundation Team, mã thông báo gốc của Polkadot đã “biến hình”, và bây giờ là “phần mềm” chứ không phải là bảo mật. Sau khi bắt đầu các cuộc đàm phán với SEC vào tháng 11 năm 2019, Schoenberger tuyên bố rằng xác nhận này “tương thích với các quan điểm” mà nó đã cung cấp với cơ quan.

Schoenberger nói thêm rằng mặc dù quan điểm của SEC có lẽ là mã thông báo sắp được phân phối sẽ là một bảo mật, ít nhất là tại thời điểm phân phối, khái niệm Polkadot đã không coi mã thông báo gốc của blockchain sẽ là một bảo mật. Anh ấy nói thêm, “Chúng tôi đã sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để DOT, mã thông báo gốc của blockchain Polkadot, trở thành – hoặc trở thành – một thứ không bảo mật.”

Theo CLO, Web3 Foundation thường tham gia với FinHub, bộ phận fintech của SEC, như một phần trong lời mời liên tục của Gary Gensler đối với các công ty tiền điện tử “đến và nói chuyện”.

Mặc dù tổ chức gây quỹ cho biết họ đã thảo luận khái niệm này với SEC nhiều lần về việc DOT không đáp ứng định nghĩa về bảo mật, nhưng vẫn chưa biết cơ quan quản lý liên bang sẽ phản ứng như thế nào đối với những cáo buộc có vẻ thuộc thẩm quyền của họ. SEC thường xuyên căn cứ vào các quy định về các hành động thực thi. Điều này đã được thấy trong một trường hợp chống lại một cựu giám đốc sản phẩm tại Coinbase, cơ quan này đã gọi chín mã thông báo là “chứng khoán tài sản tiền điện tử” vào tháng Bảy.

Ba năm gắn bó với SEC

Nền tảng Web3 đã báo cáo rằng tháng 11 năm 2022 đánh dấu cột mốc gắn bó ba năm với SEC. Công ty đã thường xuyên gặp gỡ nhóm FinHub trong ba năm qua. Bằng cách đó, nền tảng web3 tuyên bố rằng FinHub đã chọn một chiến lược tuân thủ tương đương với chiến lược của họ để phát triển công nghệ.

“Công ty tiếp tục nói rằng họ đã“ cố gắng tạo ra nền tảng mới trong tương tác của chúng tôi với SEC ngay từ đầu, tuân thủ luật chứng khoán liên bang của Hoa Kỳ, bao gồm cả việc chào bán, tiếp thị và giao hàng cho những người mua ban đầu của mã thông báo như chứng khoán, và đối xử với người mua lẻ, nói chung là phù hợp với các công ty đại chúng. “

Công ty tuyên bố đã có một trải nghiệm tốt. SEC báo cáo đã hoan nghênh các cuộc thảo luận với nền tảng và đã có một bầu không khí giao tiếp và tranh luận dễ tiếp cận. Theo nền tảng, các cuộc thảo luận thường xuyên này đã giúp họ hiểu rõ hơn một số lo lắng của SEC và đã hỗ trợ họ đưa ra các ý tưởng để giải quyết chúng.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *