Polkadot (DOT) nên làm gì để phá vỡ xu hướng giảm

Rate this post


Giá Polkadot (DOT) đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá. Có một hợp lưu của các mức kháng cự ở mức $6,80. Giá DOT có phá vỡ hay bị từ chối sẽ quyết định xu hướng trong tương lai.

Đường kháng cự giảm dần

Giá Polkadot đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 55,09 đô la vào tháng 11 năm 2021. Đường này đã từ chối giá ba lần (biểu tượng màu đỏ), lần gần đây nhất là vào ngày 7 tháng 11.

Điều này gây ra sự phá vỡ dưới vùng $6,80 dài hạn, mức giảm cũng được thấy ở phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Vùng 6,80 đô la dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là mức kháng cự, trong khi mức hỗ trợ gần nhất là 4 đô la.

Mặc dù chỉ số RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá, nhưng biến động giá không đưa ra bất kỳ dấu hiệu tăng giá nào. Do đó, một đột phá trên đường và đòi lại vùng $6,80 là cần thiết để xu hướng được coi là tăng.

Biểu đồ DOT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Polkadot: Đột phá tăng giá

Biểu đồ giá từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá DOT đã được giao dịch bên trong một nêm giảm dần ngắn hạn kể từ đầu tháng Năm.

Cái nêm được coi là một mô hình tăng giá. Do đó, một đột phá trên nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Giá Polkadot bật ra khỏi đường hỗ trợ vào ngày 22 tháng 11 và tăng cao hơn trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày vẫn đang giảm xuống dưới mức 50 và không tạo ra bất kỳ phân kỳ tăng nào.

Đường kháng cự của nêm nằm ở mức $6,80, trùng với vùng kháng cự dài hạn. Do đó, một sự phá vỡ hoặc từ chối sẽ có khả năng xác định xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ hàng ngày DOT/USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOT tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.